Moá, em mới tìm thấy bịch da “ hồi xưa” nè anh ! Giờ tính sao ?Lính mình nó toàn múc nước trong nồi cao để nấu phở với chế mì gói.
A có thể nói tiếng Việt ko?Là quá trình thuỷ phân và tách nước ra khỏi dung dịch thu được sau quá trình thủy phân.
Bỏ xương ngựa vào nồi, nước, một vài phụ gia (quên k hỏi là J) đun đâu lâu cô đặc ra dung dịch sền sệt, để nguội nó cứng lại gọi ra cao.A có thể nói tiếng Việt ko?
Tự nghĩ cách mà xử lý đê!Moá, em mới tìm thấy bịch da “ hồi xưa” nè anh ! Giờ tính sao ?
Thật nà cà rốt.A có thể nói tiếng Việt ko?
Xương làm sạch thịt, tủy... ninh trong 2 ngày chắt lấy nước 1 lần, lập lại qui trình 4 lần; đem nước thu được cô đặc thu được lượng chất dẻo, đem chất dẻo này đổ vào khuôn.
Nguyên tắc chung là vậy còn muốn biết cụ thể hơn thì khăn áo quả mướp qua đây!
Link đây anh, còm số 13y học hiện đại nào vậy anh
cho em xin cái link
Cao ngựa bạch ... | Otosaigon
Hội mấy ông anh xh ở kinh đô GV có đường dây cử người ra mua luôn 1 con ngựa bạch ở Tây Bắc, mang vào SG thuê người đến nhà nấu rồi chia nhau cho chắc... Công dụng thì không biết dư lào, nghe nói (Lại nghe nói) tốt lắm...kk Chục năm trước có ông gì đó nấu cao ngựa bán kiểu thương hiệu ở Tân...
www.otosaigon.com
Đại khái là hầm xương cho cạn nước như nấu nước lèo áh anh.A có thể nói tiếng Việt ko?
Còn thủy phân là sự chia cắt liên kết hóa học bằng việc thêm nước, em hem biết có liên quan gì tới việc nấu cao hem. Thôi em dzọt chứ ko anh Nam Tân Cảng xử em.
Thật nà cà rốt.
Xương làm sạch thịt, tủy... ninh trong 2 ngày chắt lấy nước 1 lần, lập lại qui trình 4 lần; đem nước thu được cô đặc thu được lượng chất dẻo, đem chất dẻo này đổ vào khuôn.
Nguyên tắc chung là vậy còn muốn biết cụ thể hơn thì khăn áo quả mướp qua đây!
trước khi đổ khuôn thì mua mớ sâm, viagar đổ vô
Quá chuẩn luôn nhưng vẫn thiếu cơm đen, dexamethasone nữa!trước khi đổ khuôn thì mua mớ sâm, viagar đổ vô