Cơm xong ra đầu ngõ uống cf thì thấy công ty mợ thu mới treo cái biển to oạch. Chắc có nhẽ bán bên mas dc nhiều nên chơi dữ ha hehe
Attachments
-
44,3 KB Đọc: 1
Giao hoàn thiện bác à. Hôm bữa em có qua xem thì sales nó khinh ko thèm tiếp. Ghét qua canh me Masteri. Masteri hợp với đại đa số hơnSáng tính đi xem nhà mẫu Mas mà bảo vệ nói đóng cửa rồi, ngày mai mới mở lại mần cụt hứng quá đeee... bỏ công hít bụi cả 1 đoạn và bị choáng khi dám cả gan vào Estella Height xin cái bảng giá.
Mà các bác cho iem hỏi ngu cái là Estella Height là bàn giao nhà full nội thất đầy đủ hở các bác? @.@ Chứ nghe sale báo em căn 2pn nhỏ mà từ 3 tỏi 9 đến 4 tỏi 2 làm vc em choáng quá thể.
Bác cứ đùa mấy em sale, gu của bác đâu có thích MasteriThấy e sale cđt gọi nói giá có vẻ hấp dẫn tý nữa thì sang cọc. Nhìn lại bảng giá bác Ba Văn đưa lên thấy ko thơm chút nào
Quán này khai trương rồi ah bac? Mai ra ủng hộ gần nhà mới được.Bác cứ trêu e e đang ngồi xem xét nghiêm túc đây.
p/s: coffee rendezvous đối diên T5
Ủa sao có vụ thối VAT đất vậy bác? Có móng rồi mà bác?Bảng giá T5 có một cái vui là tiền đất được tính 1tr/m2 theo diện tích thông thuỷ. Nghĩa là: căn hộ diện tích thông thuỷ bao nhiêu thì giá trị đất bằng diện tích thông thuỷ nhân cho 1 triệu. Các bác mua sẽ được trừ tiền VAT 10% trên giá trị đất.
Sau khi thanh toán tổng tiền bao gồm VAT + PBT cho căn 65m2 thông thuỷ, các bác sẽ được thối lại 6,5 triệu đi nhậu
Giá đất bên VCP được gấp 4 lần
Có hồ đạp vịt nữa kìa Bác Hoàng TửCó sân trượt tuyết nữa!