p'o tay ... h'oa ra sang nay nguoi mua toan là dân luot s'ong !!!Tình hình là em đang có khách gửi bán 60 căn T5 ( căn hộ - dịch vụ - thương mại )
bác nào quan tâm căn nào ới e phát nhen ^.* 0909846678
- Status
- Không mở trả lời sau này.
May mà tiền lời 4T kia lo đc T này, chứ 5T mà vậy chắc CĐT crash sớm.p'o tay ... h'oa ra sang nay nguoi mua toan là dân luot s'ong !!!
Mấy anh lướt nhỏ lẻ coi chừng, view không đẹp, không trường vốn chắc ...
Tay bé vác 3 tỉ đi cọc, hóng hàng bán lỗ 49.9 chai đợt trước đóng tiền đầu, đợt đóng tiền 2 nghi cutloss 100-200 chai, tay này chắc bé nên lướt sóng non gan ăn mảnh thế, vừa cọc xong sút cọc ăn chênh ngay, vớ vẩn ảnh còn là quân domino đầu tiên tạo hiệu ứng cutloss T5 ấy chứ, lan san T1234 thì bỏ mợ. Thanh niên này có đại diện cho thế hệ thất bại mới của TT BDS k các bác, lên án hành động bạo... âm nàyTình hình là em đang có khách gửi bán 60 căn T5 ( căn hộ - dịch vụ - thương mại )
bác nào quan tâm căn nào ới e phát nhen ^.* 0909846678
Em là CĐT sẽ thẩm định tài chính trước khi cho cọc. Không biết CĐT có làm điều này kg.Tay bé vác 3 tỉ đi cọc, hóng hàng bán lỗ 49.9 chai đợt trước đóng tiền đầu, đợt đóng tiền 2 nghi cutloss 100-200 chai, tay này chắc bé nên lướt sóng non gan ăn mảnh thế, vừa cọc xong sút cọc ăn chênh ngay, vớ vẩn ảnh còn là quân domino đầu tiên tạo hiệu ứng cutloss T5 ấy chứ, lan san T1234 thì bỏ mợ. Thanh niên này có đại diện cho thế hệ thất bại mới của TT BDS k các bác, lên án hành động bạo... âm này
Mà quên, ảnh cọc giữ chỗ, mấy hôm nữa k trao tay được ai mua thì ảnh cancel là hồi cọc thiện chí thôi. Đúng CDT hơi bậy khi chơi trò thiện chí này. T5 ảo rồiEm là CĐT sẽ thẩm định tài chính trước khi cho cọc. Không biết CĐT có làm điều này kg.
Cọc thế vác mịa 50 tỉ đi cọc 1000 căn rồi PR lên ra hàng dần trong 2 hôm, k lùa đc con gà nào vào thì thôi cancel hết là k mất gì.
Mas có nhiều thánh cuồng ôm sàn vãiTay bé vác 3 tỉ đi cọc, hóng hàng bán lỗ 49.9 chai đợt trước đóng tiền đầu, đợt đóng tiền 2 nghi cutloss 100-200 chai, tay này chắc bé nên lướt sóng non gan ăn mảnh thế, vừa cọc xong sút cọc ăn chênh ngay, vớ vẩn ảnh còn là quân domino đầu tiên tạo hiệu ứng cutloss T5 ấy chứ, lan san T1234 thì bỏ mợ. Thanh niên này có đại diện cho thế hệ thất bại mới của TT BDS k các bác, lên án hành động bạo... âm này
Cọc thế vác mịa 50 tỉ đi cọc 1000 căn rồi PR lên ra hàng dần trong 2 hôm, k lùa đc con gà nào vào thì thôi cancel hết là k mất gì.
Là em, em sẽ không chơi vậy. Cứ view đẹp ôm hết, không chơi sàn. Sau đó ai muốn view đẹp thì gặp emMas có nhiều thánh cuồng ôm sàn vãi
Mấy thánh Os tránh xa cậu steve ra, cho ôm chết đi rồi xịt xịt oxi cứu sauLà em, em sẽ không chơi vậy. Cứ view đẹp ôm hết, không chơi sàn. Sau đó ai muốn view đẹp thì gặp em
- Status
- Không mở trả lời sau này.