Bac pha'n hay qua, pha'n giu'p em mieng dat nam phia sau T2 xem co xay cai gi cao cao che view khong a heheEthây miêng dât do ko lon và nam sat duong song hanh chi cach duong metro duoi 20m nen chac se ko co xay cao dau ! no nam ngay khu vuc cua tram metro An Phu nua thi chac se lam khu vuc gui xe hay ji ji do kê ben tram metro ... e suy doan thoi![]()
- Status
- Không mở trả lời sau này.
Mới ngồi cafe vơí bác tại ParisBác đi kiểm tra công trường hả ?co ji bác xem thử luôn cái khu vực làm hồ nó có đào xới gì chưa ?
Em thay cai render moi cua cai mall va toa T5 ben Skyscrapercity. Cai T5 nam giua T3 va T4. Khi nao T5 mo ban vay cac bac
![]()
src : http://www.skyscrapercity.com/showthread.php?p=123612376#post123612376
Tháp T5 mình coi sa bàn mới vẫn thấy mà Bác. Nhưng mall bao quanh, phải vậy thì mall mới đủ diện tích megamall >100.000m2 chứ.Mới ngồi cafe vơí bác tại Paris. thây cái Layout mới này nghi đúng là có T5 thiệt
![]()
Em có tin mật báo là chắc chắn không có vụ tàu điện metro ngừng ở Masteri như sa bàn nha. Chỉ có 2 trạm dừng là: Thảo điền pearl và Vista thôi nha các Bác.
Thực sự VCP chỉ có 59km2 đúng ra thì đáp ứng cho khoãng 40k người (10k căn x mỗi căn nhiều nhất khoảng 4 người)Em thì em chỉ hi vọng là cđt Vin thực hiện đúng cam kết đảm bảo diện tích mặt bằng của mall để đạt chuẩn mega-mall của Bác ấy thôi.
Em thì cứ phân vân mãi vụ tại sao ông Vingroup, vừa đầu tư megamall của Vin tại Thảo Điền lại gần cái Central TC của ông? Chẵn lẻ tự mình cạnh tranh mình sao ta???
Sét đánh ngang tai! Em đã mua rồi nhe bác. T_TTháp T5 mình coi sa bàn mới vẫn thấy mà Bác. Nhưng mall bao quanh, phải vậy thì mall mới đủ diện tích megamall >100.000m2 chứ.
Em có tin mật báo là chắc chắn không có vụ tàu điện metro ngừng ở Masteri như sa bàn nha. Chỉ có 2 trạm dừng là: Thảo điền pearl và Vista thôi nha các Bác.
Tin mật của bác là sai nhé. Phía trước Masteri đã xây trạm dừng Metro (hôm nào em dừng xe chụp hình các trụ trạm dừng cho bác thấy).Em có tin mật báo là chắc chắn không có vụ tàu điện metro ngừng ở Masteri như sa bàn nha. Chỉ có 2 trạm dừng là: Thảo điền pearl và Vista thôi nha các Bác.
01. Vì trạm dừng metro là phải làm 6 trụ và có khoảng diện tích để cho lối lên xuống ( như Bác thấy ở Thảo Điền Pearl đó). Còn phía Masteri, ta thấy không còn diện tích đất rộng phía trước để xây.Tin mật của bác là sai nhé. Phía trước Masteri đã xây trạm dừng Metro (hôm nào em dừng xe chụp hình các trụ trạm dừng cho bác thấy).
02. Metro là công trình phục vụ cộng đồng chung, không dành riêng cho cư dân nào cả. Đã lập trạm dừng TDP để cho cư dân trog khu Thảo Điền, còn trạm bên Vista thì cho cư dân bên An Phú. Không lẽ nào chỉ một khúc ngắn vậy, mà NN làm 03 trạm dừng.
Bác nào có hướng phân tích nào hay thông tin nào chính xác thì chia sẽ cho cộng đồng Masteri với nhé. Tks all
Em chỉ sợ sao này Bác Vin chơi trò giống như Vincom A, B ngày trước thôi ah. Xog rồi lại bánThực sự VCP chỉ có 59km2 đúng ra thì đáp ứng cho khoãng 40k người (10k căn x mỗi căn nhiều nhất khoảng 4 người)
- Status
- Không mở trả lời sau này.