Chưa, em chỉ thấy hồi trước có mấy cái chụp bằng con droid thôi, anh có hình nội thất thật cho lên em xem với...nhìn hình chuyên nghiệp của bác Ồ chưa

Chưa, em chỉ thấy hồi trước có mấy cái chụp bằng con droid thôi, anh có hình nội thất thật cho lên em xem với...nhìn hình chuyên nghiệp của bác Ồ chưa
Vin đại diện rồi chia huê hồng hay vì lợi ích khác mà Vin phải làm vậy?Mấy Bác Mas ơi, em mới nghe Bà Xôi Chè ngoài ngõ nói là " T5 theo công bố là do Vin làm cđt, nhưng thực chất là của 1 cđt khác, đang nhờ Vin đứng ra bán dùm dưới danh nghĩa Vin. Sau này, khi bán xong sẽ chuyển lại cho cđt đó. " ( nguồn tin cậy). Vậy hỏi mấy Bác có suy luận ra ai sao câu chuyện này ko?![]()
Mấy Bác Mas ơi, em mới nghe Bà Xôi Chè ngoài ngõ nói là " T5 theo công bố là do Vin làm cđt, nhưng thực chất là của 1 cđt khác, đang nhờ Vin đứng ra bán dùm dưới danh nghĩa Vin. Sau này, khi bán xong sẽ chuyển lại cho cđt đó. " ( nguồn tin cậy). Vậy hỏi mấy Bác có suy luận ra ai sao câu chuyện này ko?![]()
Trả lời câu hỏi của em trước, rồi Bác sẽ tự có câu trả lời cho câu hỏi này của Bác luôn. Thương trường màVin đại diện rồi chia huê hồng hay vì lợi ích khác mà Vin phải làm vậy?
TDI luôn hả bác. Thế thì láo quá nhỉ.Trả lời câu hỏi của em trước, rồi Bác sẽ tự có câu trả lời cho câu hỏi này của Bác luôn. Thương trường mà![]()
cho c địa chỉ của bả để c tới mua ủng hộ coi emMấy Bác Mas ơi, em mới nghe Bà Xôi Chè ngoài ngõ nói là " T5 theo công bố là do Vin làm cđt, nhưng thực chất là của 1 cđt khác, đang nhờ Vin đứng ra bán dùm dưới danh nghĩa Vin. Sau này, khi bán xong sẽ chuyển lại cho cđt đó. " ( nguồn tin cậy). Vậy hỏi mấy Bác có suy luận ra ai sao câu chuyện này ko?![]()
mượn gió bẻ măng quá mợ.công nhận đọc thớt Mas giống đọc dế mèn phiêu lưu kí quá mấy bác ợ, cứ 3 bữa thay đổi 1 cái hết hồn.
thôi tự an ủi VV nhà em có cái quỷ vị trí với cont nó lè lè ra đó, trc khi mua đã biết, tới giờ chưa thấy có âm mưu dẹp cái mall hay cải tạo cái mall cao lên thành căn hộ.
tuy nó hơi buồn chán 1 tí nhưng mà nó đỡ rụng tim![]()
đâu có mợ, em nhất thời fun trào cảm xúc thôi vì hết hồnmượn gió bẻ măng quá mợ.![]()