Cau này liên quan gì đến đg ven song Vam Thuật? Điểm cuối của câu, bên Apd ngay khúc cua là đg ven song. Phía bên GV, cầu cao lên hẳn.Ý là cầu này là cậu tạm trước sau gì cũng gỡ mà,khi đường 2 bên sông xong thì họ xây cầu mới gầm cao để tàu du lịch chạy qua,cũng như xe chạy dưới gầm cầu được mà giờ đường bên sông đang làm k lẻ né cây cầu này
Ai biết được, có khi tin nhảm thành tin thậtHot nhất quả đất, nỏng hổi vừa thổi vừa húp nè bà con ơi.
Tân CT quyết định xây cầu nối ĐTT và APĐ, CT nói đây là phần THƯỞNG tôi tặng và tri ân bà con tp HCM nơi khởi đầu sự nghiệp chính trị đỉnh cao của tôi.
đùa chớ cái cầu này dự định cũng đâu ngót nghét hơn 10 năm có lẻ rồiHot nhất quả đất, nỏng hổi vừa thổi vừa húp nè bà con ơi.
Tân CT quyết định xây cầu nối ĐTT và APĐ, CT nói đây là phần THƯỞNG tôi tặng và tri ân bà con tp HCM nơi khởi đầu sự nghiệp chính trị đỉnh cao của tôi.
Liên quan gì với nhau.Đường ven vàm thuật mà hoàn thành thì thể nào cầu nối bình thạnh cũng làm à,đường đẹp 2 bên mà k lẻ k làm cầu nối thì kỳ quá
Liên quan chứ b,cảnh quan đẹp,đường ven sông có thì cần có cầu để tăng tính kết nối,thực ra từ cầu an lộc tới ngã 3 sông ko có cái cầu nào bê tông thì hơi bất tiệnLiên quan gì với nhau.
Mấy nhiệm vụ kinh tế, xã hội này không cấp thiết nên xếp hàng đợi đi bác. Làm cây cầu này với "nhiệm vụ chính trị" như bác @CX5-2018 nghe còn có lý hơn.Liên quan chứ b,cảnh quan đẹp,đường ven sông có thì cần có cầu để tăng tính kết nối,thực ra từ cầu an lộc tới ngã 3 sông ko có cái cầu nào bê tông thì hơi bất tiện
Nhớ cuối năm 21 Q12 gửi đơn gì đó khảo sát gpmb để làm đường VL 40m nối qua ĐTT. Sau 2 năm thấy mất tăm luôn rồi các anh?