Như vậy bản đồ này là nó chưa cập nhật lại cái sổ? Phần đất giáp sông không được ghi nhận trên sổ đỏ?Không nó cấp đúng cái khúc màu vàng thui
Này nhà mua của dự án phân lô bán nền mà .Toàn bộ của Đại phúc từ năm 2003 là đã xây dựng rồi .Thời điểm đó cũng đã chừa lại hành lang sông rồi mà chừa tất nhiên là không đúng lắm thôi . Nếu chừa đúng thì mấy căn này dài tầm 10 là hết date r. Giờ dẹp là 30 giây thui .Mà thực ra dân mong làm đường làm kè lắm chứ ai cũng vui vẻ dọn mà chỉ sợ dọn xong không làm thì nó như cái bãi rác ý .Mấy quán cf thì đa phần cũng chủ nhà mở do nhà bên đấy ngắn nên ở cũng k được đẹpNhư vậy bản đồ này là nó chưa cập nhật lại cái sổ? Phần đất giáp sông không được ghi nhận trên sổ đỏ?
Đại khái nó như này đây .Khúc này phía trên cv DTT đất dài hơn nhưng cũng cấp đúng quy hoạch dự ánNhưng đất nó cấp ra tới sông kìa bác
Attachments
-
6,3 MB Đọc: 0
Phía Đặng Thuỳ Trâm đổ về Rạch Lăng nó thực hiện sau nên nó khác bác ơi.Đại khái nó như này đây .Khúc này phía trên cv DTT đất dài hơn nhưng cũng cấp đúng quy hoạch dự án
Khúc dưới cũng vậy thôi tại k có sổ minh hoạ . Phía bên đó có 4 căn còn quy hoạch sau cả bên này .Phía Đặng Thuỳ Trâm đổ về Rạch Lăng nó thực hiện sau nên nó khác bác ơi.
Mà cũng đang dẹp từ từ rồi mà quy hoạch đô thị phường xuống từng nhà bắt kí dẹp để bàn giao mặt bằng rồi nên cũng k lâu nữa đâuPhía Đặng Thuỳ Trâm đổ về Rạch Lăng nó thực hiện sau nên nó khác bác ơi.
bên GV đang tổng lực thi công rồi. Sợ ng ta có đường rồi thì APđ mới có thầu làm quá
lo gì bác ơi, làm xong bên ấy lại nhìn sang APD bảo --- ôi, sao trông hoang sơ mộc mạc như làng quê thế và rồi đề xuất TP bảo tồn góc hiếm hoi ấy lại. KO đc bê tông hóa -- xong phim )