Thưa bác, mai mùng một bác ợ, xơi cầy không hay lắm, "có thờ có thiêng, có kiêng có lành", thôi thì em đề xuất Cầy Hội chuyển qua Off tại Quán Cháo Lòng Như Ý - bên cạnh chợ Văn Thánh cũ - vào chiều mai (22/3/2012) lúc 17h (quán này mà ghé trễ là hết mồi ngon...) - Ah, em nghe Tây đồn bác Chevol@ còn chai Chivas lâu năm, mai bác mang ra cho ae nếm tí nhé.
Sẵn dịp, biết mai là sinh nhật của bác, em gửi lời chúc mừng sinh nhật lần thứ 50 đến bác Chevol@, cây đại thụ của SFC, chúc bác ngày càng trẻ khoẻ như... Ku Hồ@, đẹp trai như Ku Đô@, giàu như Cubom@, sang như Ku Nhưỡng@, và... đắt đào như Ku Diệp@... hoho
Kính mời các bác đã yêu, đang yêu và... hết yêu bác Chevol@ chiều mai tập trung chúc mừng ngày vui của bác ấy. Ngày mai hãy là người đàn ông đích thực (tức là người đàn ông không... thích đực), không say không về bác nhé hehe...
Sẵn dịp, biết mai là sinh nhật của bác, em gửi lời chúc mừng sinh nhật lần thứ 50 đến bác Chevol@, cây đại thụ của SFC, chúc bác ngày càng trẻ khoẻ như... Ku Hồ@, đẹp trai như Ku Đô@, giàu như Cubom@, sang như Ku Nhưỡng@, và... đắt đào như Ku Diệp@... hoho
Kính mời các bác đã yêu, đang yêu và... hết yêu bác Chevol@ chiều mai tập trung chúc mừng ngày vui của bác ấy. Ngày mai hãy là người đàn ông đích thực (tức là người đàn ông không... thích đực), không say không về bác nhé hehe...
Lang thang bên CNL, lụm được của bác Newbie_SG, đem dzìa cho các bác thèm chơi
Một miếng dồi chó "đúng chuẩn" phải hội được vị lá mơ, cái beo béo của đậu xanh, thoang thoảng mùi mẻ, riềng, mắm tôm, cái béo dịu dàng của mỡ chó. Nhưng để đậu xanh không bị "hư hỏng", dồi phải được nướng chứ không chiên.
Chả chó đây: nướng than hoa đỏ rực, thơm nhức mũi, đá thêm lát riềng non, rau ráu đoạn củ sả, chiêu thêm chén quốc lủi.... Chời chẹp chẹp
Rựa mận đặc sánh như nhựa cây mận, béo ngậy, thơm nồng mùi riềng mẻ mắm tôm... Béo bùi ngọt, với tý sậm sựt của phần bì thui kỹ.... Đá với chút bún rối thì thôi rồi Lụm ơi...
Thịt chó là phải hấp chứ không được luộc, nhạt thịt mất ngon. Chó hấp ngon là phải loại chó tơ, da mỏng, ít mỡ. Chẹp chẹp chẹp. Lát thịt mềm chấm mắm tôm, đá thêm quả lá mơ, miếng bánh đa nướng, chiêu thêm ngụm cuốc lủi...
Còn đây là chó chặt: chặt tuốt luốt vào một mâm, chỉ tính tiền thịt, phần dồi, gan là cho thêm, nướng tính riêng. Rất bình dân ở HN: chợ âm phủ, Phó Đức Chính...
Nhưng phải lót lá chuối trên cái mẹt đan bằng tre mới đúng kiểu
Cầy bang chủ đâu rồi, họp gấp đê ........
Một miếng dồi chó "đúng chuẩn" phải hội được vị lá mơ, cái beo béo của đậu xanh, thoang thoảng mùi mẻ, riềng, mắm tôm, cái béo dịu dàng của mỡ chó. Nhưng để đậu xanh không bị "hư hỏng", dồi phải được nướng chứ không chiên.
Chả chó đây: nướng than hoa đỏ rực, thơm nhức mũi, đá thêm lát riềng non, rau ráu đoạn củ sả, chiêu thêm chén quốc lủi.... Chời chẹp chẹp
Rựa mận đặc sánh như nhựa cây mận, béo ngậy, thơm nồng mùi riềng mẻ mắm tôm... Béo bùi ngọt, với tý sậm sựt của phần bì thui kỹ.... Đá với chút bún rối thì thôi rồi Lụm ơi...
Thịt chó là phải hấp chứ không được luộc, nhạt thịt mất ngon. Chó hấp ngon là phải loại chó tơ, da mỏng, ít mỡ. Chẹp chẹp chẹp. Lát thịt mềm chấm mắm tôm, đá thêm quả lá mơ, miếng bánh đa nướng, chiêu thêm ngụm cuốc lủi...
Còn đây là chó chặt: chặt tuốt luốt vào một mâm, chỉ tính tiền thịt, phần dồi, gan là cho thêm, nướng tính riêng. Rất bình dân ở HN: chợ âm phủ, Phó Đức Chính...
Nhưng phải lót lá chuối trên cái mẹt đan bằng tre mới đúng kiểu
Cầy bang chủ đâu rồi, họp gấp đê ........