Luôn có mà chưa xài Bác ơi,cố gắng han chế hết mức.Các bác cũng nên thủ 1 cây tuýp dài cỡ 50-60cm để dưới ghế tài có gì còn phòng thân, lỡ công an kiểm tra thì cứ nói là cây tuýp mở lốp xe...sẽ an tâm hơn khi đi xa.
Làm người dân xứ sở thiên đường sao mà khổ thế. Ra đường gặp toàn kẻ cướp , toàn là cướp có tổ chức
Mình vẫn nắm thế chủ động mà. Vù ga chạy luôn cho nó làm Tarzn đu cửa không được sao bác?Chốt ko kịp bác ơi,em đang hạ kiếng hút thuốc, đi chậm nên cửa chưa kịp lock nữa,mà bọn nó làm nhanh lắm thấy thoắt cái là nó áp ngay cửa thò tay mở của như chuyên nghiệp vậy,bởi vậy em không có thời gian để suy tính luôn,tự làm theo bản năng v.
Chận đầu khoá đuôi kẹp hông ,chạy sao Bác?Mình vẫn nắm thế chủ động mà. Vù ga chạy luôn cho nó làm Tarzn đu cửa không được sao bác?
Chia buồn cùng bác. Em đi chở khách về khuya 1 mình không bao giờ bỏ tiền trong bóp, nếu có bỏ thì 100, 200k thôi. Còn nhiêu em dấu hết trong xe, phòng bọn cướp hợp pháp và bất hơp pháp.
Kinh nghiệm hay nè,khổ là không phải xe cá nhân, lỡ quên sao BácChia buồn cùng bác. Em đi chở khách về khuya 1 mình không bao giờ bỏ tiền trong bóp, nếu có bỏ thì 100, 200k thôi. Còn nhiêu em dấu hết trong xe, phòng bọn cướp hợp pháp và bất hơp pháp.
Làm sao quên được bác. Tiền là cái bác nhớ đầu tiên khi vừa bước xuống xe hihi.Kinh nghiệm hay nè,khổ là không phải xe cá nhân, lỡ quên sao Bác