chiên xào, nấu canh đều tiện hết bácChảo này xào thì hợp lý.
dễ dùng
chiên xào, nấu canh đều tiện hết bácChảo này xào thì hợp lý.
Còn thiếu món kho nữa là đủ món trong menu dồi.chiên xào, nấu canh đều tiện hết bác
dễ dùng
kho cá này nọ dùng nồi đất mới ngon bác ơiCòn thiếu món kho nữa là đủ món trong menu dồi.
Bác cho em hỏi ký hiệu về chống dính tốt mà bác nói ở đáy chảo là nguyên dòng chữ như vậy hay là ký hiệu tắt? Bác có hình ảnh về ký hiệu cho e xin được không? Em có 1 cái dùng hơn 1 năm rồi mà lớp chống dính k hề bị xước, e ktra không hề có dòng chữ như bác nói. Hơi hoang mang.Cái này tôi đã viết 1 lần cách đây 2-3 năm gì đó. Mấy anh có thể tham khảo
Hiện tại trên thế giới có 3 công ty sản xuất lớp sơn chống dính lớn nhất thế giới là Dupont, Whitford và Akznobel, chất lượng tương đương nhau
2 thằng đầu bán khắp thế giới, phổ biến hơn với tên thương mại của sơn là Teflon của Dupont và Xylan của Whiford, thằng thứ 3 thì thị trường chính là châu á và mỹ
Tất cả các hãng sản xuất đồ gia dụng, cookware lớn trên thế giới đều mua sơn của 1 trong 3 thằng này về sơn lòng trong của sản phẩm(ngoài thì hên xui chỗ nào rẻ thì mua, k quan trọng vì chỉ là sơn trang trí, người tiêu dùng k ăn vào mồm)
Bọn bán sơn nó có 2 loại, 1 là bán mua đứt bán đoạn, xong sơn thế nào, lùa gà thế nào kệ bà chúng mài, tự chịu trách nhiệm về độ bền sản phẩm - đa số hàng bán trên thị trường là cái loại này
Thứ 2 là sản phẩm được đóng dấu chất lượng của nhà sản xuất sơn. Vd như các nồi, chảo mà trên đó có cái tem Teflon Classic, Xylan Plus chẳng hạn thì muốn đóng đc cái tem lên đó thì phải được bọn bán sơn phê chuẩn và test thử sản phẩm chứ k phải mua sơn không về là được in cái logo đó lên
Muốn sử dụng một sản phẩm tốt thì mấy anh ra siêu thị lựa hãng nào k quan trọng, lật cái tem ra coi nó có cái logo nào của teflon hay xylan không thì triển. Độ bền của sơn và nhu cầu sử dụng tùy thuộc vào hạng sơn nó đc chứng nhận(chứ k phải sản phẩm của hãng tên nghe leng keng hay giá mắc là nó ngon đâu nhoé). Muốn bền bao cào các kiểu thì kiếm cái nào đóng mác Teflon Professional hoặc Xylan Elipse trở lên. Mấy cái chảo này để đóng đc cái tem đó lên thì đã phải test được dùng cái móng hổ bằng thép cào lên không bung sơn rồi nên k cần phải nghĩ ngợi về chất lượng -- một người đã từng làm việc trong ngành sản xuất gia dụng chia sẻ
Bác cho em hỏi ký hiệu về chống dính tốt mà bác nói ở đáy chảo là nguyên dòng chữ như vậy hay là ký hiệu tắt? Bác có hình ảnh về ký hiệu cho e xin được không? Em có 1 cái dùng hơn 1 năm rồi mà lớp chống dính k hề bị xước, e ktra không hề có dòng chữ như bác nói. Hơi hoang mang.
Cái này tôi đã viết 1 lần cách đây 2-3 năm gì đó. Mấy anh có thể tham khảo
Hiện tại trên thế giới có 3 công ty sản xuất lớp sơn chống dính lớn nhất thế giới là Dupont, Whitford và Akznobel, chất lượng tương đương nhau
2 thằng đầu bán khắp thế giới, phổ biến hơn với tên thương mại của sơn là Teflon của Dupont và Xylan của Whiford, thằng thứ 3 thì thị trường chính là châu á và mỹ
Tất cả các hãng sản xuất đồ gia dụng, cookware lớn trên thế giới đều mua sơn của 1 trong 3 thằng này về sơn lòng trong của sản phẩm(ngoài thì hên xui chỗ nào rẻ thì mua, k quan trọng vì chỉ là sơn trang trí, người tiêu dùng k ăn vào mồm)
Bọn bán sơn nó có 2 loại, 1 là bán mua đứt bán đoạn, xong sơn thế nào, lùa gà thế nào kệ bà chúng mài, tự chịu trách nhiệm về độ bền sản phẩm - đa số hàng bán trên thị trường là cái loại này
Thứ 2 là sản phẩm được đóng dấu chất lượng của nhà sản xuất sơn. Vd như các nồi, chảo mà trên đó có cái tem Teflon Classic, Xylan Plus chẳng hạn thì muốn đóng đc cái tem lên đó thì phải được bọn bán sơn phê chuẩn và test thử sản phẩm chứ k phải mua sơn không về là được in cái logo đó lên
Muốn sử dụng một sản phẩm tốt thì mấy anh ra siêu thị lựa hãng nào k quan trọng, lật cái tem ra coi nó có cái logo nào của teflon hay xylan không thì triển. Độ bền của sơn và nhu cầu sử dụng tùy thuộc vào hạng sơn nó đc chứng nhận(chứ k phải sản phẩm của hãng tên nghe leng keng hay giá mắc là nó ngon đâu nhoé). Muốn bền bao cào các kiểu thì kiếm cái nào đóng mác Teflon Professional hoặc Xylan Elipse trở lên. Mấy cái chảo này để đóng đc cái tem đó lên thì đã phải test được dùng cái móng hổ bằng thép cào lên không bung sơn rồi nên k cần phải nghĩ ngợi về chất lượng -- một người đã từng làm việc trong ngành sản xuất gia dụng chia sẻ
@Kunsg2017 để cnl phong anh làm thánh chảo
ở nhà nồi chảo toàn mềnh mua cho bx nấu, từ T-fal, WMF, Fissler, Caphalon, All Clad đến hàng CS gì của Đức, Lock Lock, thấy cái nào cũng không dính mà anh nhưng xài bền hay không thì tùy. Chảo vn thì hơi ngại lớp chống dính nấu nhiệt độ cao lâu ngày nó có hại sức khỏe không thôi.
Dạo này nó có làm mấy cái tráng bằng "đá", thấy dùng cũng ok nhe anh, chắc được 2 năm