Cái này nhà mình chiên cá vẫn dính, làm beefsteak thì ngon.Chảo gang đi anh, bao xài tất cả các loại vá sạn inox, sắt thép. Mà xài xong là coi như tập tạ trong bếp.View attachment 2142217
em ship bộ này Fado total 4tr
Chảo chống dính là do có cái lớp chống dính. Cái lớp này mà bị trầy thì sẽ không còn chống dính nữa. Những tác nhân có thể gây trầy:
1. Dùng chảo xong thì quăng vào chỗ rửa chén, rồi tiếp đó là để chén dĩa dơ lên trên nó ---> trầy.
2. Lúc xào, chiên, .... thì dùng đũa để đảo, mà nếu đảo quá mạnh thì đầu đũa ma sát mạnh với chảo ---> trầy.
3. Lúc cất chảo đi thì để xoong nồi khác lên trên bề mặt chảo ---> trầy
4. Chiên cá, ram sườn, ... thì lúc trở mặt hoặc đảo sẽ làm cho xương cá, xương sườn cọ vào mặt chảo -->trầy.
Hạn chế 4 cái này thì chảo bền lắm. Em xài chảo cũng phải được hơn 1 năm mới bắt đầu bị dính, xài tiếp 0.5 năm nữa vẫn ok, nhưng em quăng, kêu gấu đưa tiền mua cái mới, rồi cầm cái chảo cũ ra đổi, được giảm thêm 10-15 đồng, thế là có tiền ăn bánh mì.
P/S: tâm sự của người đàn ông chuyên nude khi nấu ăn, và thường dùng hãng này, chắc chắn và bền, bảo hành 10 năm mà 1.5 năm là quăng rồi:
1. Dùng chảo xong thì quăng vào chỗ rửa chén, rồi tiếp đó là để chén dĩa dơ lên trên nó ---> trầy.
2. Lúc xào, chiên, .... thì dùng đũa để đảo, mà nếu đảo quá mạnh thì đầu đũa ma sát mạnh với chảo ---> trầy.
3. Lúc cất chảo đi thì để xoong nồi khác lên trên bề mặt chảo ---> trầy
4. Chiên cá, ram sườn, ... thì lúc trở mặt hoặc đảo sẽ làm cho xương cá, xương sườn cọ vào mặt chảo -->trầy.
Hạn chế 4 cái này thì chảo bền lắm. Em xài chảo cũng phải được hơn 1 năm mới bắt đầu bị dính, xài tiếp 0.5 năm nữa vẫn ok, nhưng em quăng, kêu gấu đưa tiền mua cái mới, rồi cầm cái chảo cũ ra đổi, được giảm thêm 10-15 đồng, thế là có tiền ăn bánh mì.
P/S: tâm sự của người đàn ông chuyên nude khi nấu ăn, và thường dùng hãng này, chắc chắn và bền, bảo hành 10 năm mà 1.5 năm là quăng rồi: