xe sau thôi chứ xe cô dâu chú rể em chưa thấy xe 7c bác ạ.em thấy 7c cũng đi cưới hỏi được mà bác
Trong tầm tiền thì 5 tới 7 chỗ với giá tiền 500 - 700 triệu thì em có vài phương án cho bác lựa chọn :
1 - Mua trả góp con Innova , Fortuner( máy dầu ) , Rondo , PS , Orlando...
2 - Mua xe 7 chỗ cũ chạy U , G
3 - Mua 2 con xe 4 chỗ như Morning , Spark .... chuyên cày U và G khoảng hơn 700 một tí và đủ 2 lăn bánh 2 con rồi
1 - Mua trả góp con Innova , Fortuner( máy dầu ) , Rondo , PS , Orlando...
2 - Mua xe 7 chỗ cũ chạy U , G
3 - Mua 2 con xe 4 chỗ như Morning , Spark .... chuyên cày U và G khoảng hơn 700 một tí và đủ 2 lăn bánh 2 con rồi
chạy uber nên ưu tiên những dòng xe nhỏ gọn, tiết kiệm nhiên liệu. e bán xe Ford thì e ưu tiên fiesta hơn, nếu a quan tâm tới xe Ford thì liên hệ e nhé 0963008030
Em định mua xe chạy Uber, Grab, vậy nên chọn xe sedan 4 chỗ hay SUV, MPV 7 chỗ trong tầm giá 500-700tr để đạt được hiệu quả cao nhất, có lời nhất
7 chỗ thì giá cước cao hơn, mình được lợi nhiều hơn
Mong các bác giúp em
- 7 chỗ có cái lợi và cũng có cái yếu :
+ lợi ở chở đc nhiều khách và đồ đạc, thường có khách đi du lịch xa, cước cao hơn so với 4 chỗ
+ yếu là xe di chuyển những giờ cao điểm rất bất tiện
- 4 chỗ cũng vậy
+ lợi là nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, có thể bắt đc khách bất cứ lúc nào, chi phí thấp hơn nên được nhiều người lựa chọn, tiết kiệm nhiên liệu
bên em có dòng Hyundai i10 ban1 1.0 và 1.2 ( số sàn và số tự động ) cả sedan và hatchback giá chỉ từ 363.000.000tr
Thắc mắc gì thì bác liên hệ em qua số điện thoại : 0933.886.359 ( Thắng ) Hặc zalo ạ
Hôm nay rảnh mới vào đọc bài này,thấy các bác sale tư vấn nhiệt tình quá.Nếu bác chủ mua xe để chạy thêm thì em kg bàn,còn nếu chuyên Uber và Grab thì inbox số đt em tư vấn cho.
Bài cũ e xào lên lại. Bác còn nhận tư vấn không bác? Em cũng đang phân vân như bác chủ ạ.Hôm nay rảnh mới vào đọc bài này,thấy các bác sale tư vấn nhiệt tình quá.Nếu bác chủ mua xe để chạy thêm thì em kg bàn,còn nếu chuyên Uber và Grab thì inbox số đt em tư vấn cho.
Mình thì chọn xe 7 chỗ. Nhưng mỗi kiểu thì có lợi ích khác nhauBài cũ e xào lên lại. Bác còn nhận tư vấn không bác? Em cũng đang phân vân như bác chủ ạ.
_4 chỗ thì nên mua mấy con như Kia Morning, Honda city là được rồi do nó tiết kiệm và mau thu hồi vốn
_7 chỗ có cước phí cao hơn xe 4 chỗ nên doanh thu cao hơn đôi chút
Mình thì chọn xe 7 chỗ. Nhưng mỗi kiểu thì có lợi ích khác nhau
_4 chỗ thì nên mua mấy con như Kia Morning, Honda city là được rồi do nó tiết kiệm và mau thu hồi vốn
_7 chỗ có cước phí cao hơn xe 4 chỗ nên doanh thu cao hơn đôi chút
Lợi nhuận đem lại thì sao ạ? E chưa có xe nên chưa có thông tin cụ thể để tính ạ