Re:Ý tưởng thành lập đội phản ứng nhanh OS (OSR)
chúc mừng bác đã về nhà bình yên, gọi bác hoài ko được kekke, giờ mới thấy lên đây. thế là khoẻ gồi
DUYPSR1500 nói:chauhungvnpt nói:Đề nghị bác Duy online nghiêm túc nhận khuyết điểm kg liên lạc với S.O.S 2 ngày qua. Em rút kinh nghiệm lần sau đi sẽ lên đây báo cáo đầy đủ với các bác.
Báo Cáo Cả Nhà, Em có mặt !
Trước tiên, Em xin lỗi Cả nhà vì 2 ngày nay Em không Online, cũng không liên lạc "Báo Cáo" với các Bác về tình hình của Em.
Em về đến nhà ở Quảng Nam lúc 2h00' sáng ngày 05/02/2012. Về nhà thì được biết Mẹ đang mổ mắt (bệnh Glucom) ở Bệnh viện Mắt - Đà Nẵng. Vậy là Em ngủ được 3 tiếng đồng hồ sau đó Em chạy ra Đnẵng. Hôm nay Mẹ xuất viện và Em chở về lại Quảng Nam. Xong mọi việc nên giờ EM mới online được. Mong các Bác "đại xá". Lu bu quá nên Em cũng chưa làm lại SIM để lấy lại SĐT được. Có lẽ ngày mai Em sẽ đi làm lại để liên lạc, và Em cũng muốn tìm mua cái điện thoại (cũ) có chức năng GPS để dẫn đường. Không biết các Bác có thể giúp Em vụ này được không ạh. Nhưng đừng đắt quá (vì sự cố vừa rồi làm Em "khô máu" mất rồi ). Em Xin Cám ơn Các Bác trước.
Đến giờ phút này, Chuyện của EM xem như ổn. EM kính Báo các Bác biết tin ạh. Em rất cảm động và cám ơn sự quan tâm của Cả Nhà (S.O.S) mình.
chúc mừng bác đã về nhà bình yên, gọi bác hoài ko được kekke, giờ mới thấy lên đây. thế là khoẻ gồi