Hạng D
10/11/08
1.335
1.679
113
TG
Chị Hương nấu lẩu chắc ngon, ngọt nước, cá thì thôi. Order như thế nào vậy mấy anh bên chên và bên dưới? Thèm lẩu quá :p:p:p:p:p:p
 
Hạng D
13/1/11
2.424
36.991
113
Ngoài Bắc vốn dĩ thực phẩm khan hiếm, phải ninh nhừ để ăn cả xương.
Còn về ẩm thực thì đừng chê bai, nếu chê cứt non của động vật vẫn là khoái khẩu xứ nhà @Vuyền .... thì dân Bake cũng gớm chết khi Nake dành nhau bộ ruột cá.
Bộ ruột cá kho ngon mà ???
Anh gặp phải người kg biết làm thì tanh lắm
 
Hạng D
12/3/11
1.605
67.731
113
Tiền Giang, gò công
món ăn là sản phẩm văn hóa ẩm thực của từng miền, từng khu vực, rất nhiều món ăn chỉ hợp khẩu vị với người địa phương đó, lấy cái lòng dạ đố kỵ ra xét đoán, là tự bôi bẩn cả nhận thức.
Anh nói hay quá, nhưng chưa thuyết phục . vì ăn nó khác xây nhà, làm cầu . món địa phương thì khó mà đáp ứng công chúng, làm hợp ý nhiều người thì địa phương lại chê không ngon, mất gốc ... Chả liên quan gì đến đố kỵ, bôi nhọ cả
 
Hạng C
6/12/10
514
16.327
93
:D tết đi ăn cá kho .
thánh thần thiên địa ơi .
khẩu vị mặn thật .
 
Hạng F
13/1/06
13.891
35.975
113
Cá kho, tại sao lại kho ai cũng hiểu.
Chỉ khác nhau...độ mặn, độ tanh giảm dầm từ b>n.
- Huế có món cá bống thệ kho rim ăn cháo đậu xanh...tuyệt.
- Bình định cá nục, cá đối khi tương kho nghệ...hơi khó ăn.
- Nhatrang...cá nục suông kho rục ăn với bánh mì Fromages, cà, hành tây lá cải non.
- Miền nam...cá lóc khi tộ, nhưng nhà kho chứ ko pải tiệm ăn kho...kho ko thấm đã bán.
Thích thì khen, kho thích thì chê. Miễn ko dè bỉu vùng miền là được .