núi thì nhập dê phan rang vềLol, mình ở trên núi, có éo đâu. Haizzz
sữa dê ngon lắm lun
núi thì nhập dê phan rang vềLol, mình ở trên núi, có éo đâu. Haizzz
Không đủ cho ảnh .....bú nữa ở đó mà bánnúi thì nhập dê phan rang về
sữa dê ngon lắm lun
máy xay 6.5 cũ là hàng cùi a đừng xài, a tìm tầm 10 củ trở lên mới tạmmáy xay giống Zớt dang có a bán 6,5 củ tại VN
ngoài target mìn
chủ thớt mua mìn cho số
ôi đêtmáy xay 6.5 cũ là hàng cùi a đừng xài, a tìm tầm 10 củ trở lên mới tạm
Nhoi quá nhen. Qua Lđ hắn làm cho bớt nhoiôi đêt
thanks ấy tư vấn
mìn thanks giùm chủ thởt lun
Lol, mình ở trên núi, có éo đâu. Haizzz
Passio ở BD chết ngắt. Dẹp nghỉ luôn dồi.a muốn fa capuccino ngon bắt buộc phải dùng sữa tươi thanh trùng của Dalat or Longthanh nhe. Sữa này tươi, nguyên chất, dc bảo lạnh & hsd chỉ khoảng 10 ngày. Các loại sữa hộp giấy (kể cả sữa nhập), ko cần bảo quản lạnh, hsd từ vài tháng trở lên...là vứt hết.
anh đầu tư dàn máy bao nhiêu tiền? Trên chỗ a họ có ún capu nhiều ko? a có bán cafe phin truyền thống VN ko? Theo mình nếu a đầu tư dàn máy hoành tráng thì nên fa espresso bằng máy luôn, tức pha cafe đá or cafe sữa đá VN bằng máy luôn đó, nhưng việc ngon hay ko tuỳ thuộc vào việc a dùng hạt cafe loại gì nữa, ko thể dùng loại hạt rẻ tiền để pha máy dc. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng đến giá bán ly cafe của a....ko đơn giản để vừa đẩy doanh số vừa tiết kiệm chi phí đâu nhé!
ps : a uống thử thằng cafe Passio ở SG, nó fa tất cả các thể loại cafe bằng máy nhưng cái giá theo mình khá hợp lý, phù hợp phân khúc bình dân.
Passio ở BD chết ngắt. Dẹp nghỉ luôn dồi.
mới thấy nó mở thêm mấy tiệm ở Saigon nè anh, giá bình dân học vụPassio ở BD chết ngắt. Dẹp nghỉ luôn dồi.
chơi con này ok nè anhôi đêt
thanks ấy tư vấn
mìn thanks giùm chủ thởt lun