Thanks bác, kkk, mua từ mê chô mà sao dám ăn sống bác ơi; thực ra lâu mới ăn sống vụ này, từ trc giờ thấy hậu quả của vụ ăn sống đã ớn rồiem nó đây
http://hoaquaonline.com/TrangChu.aspx
Hình như có ship với đá khô giữ lạnh và hút chân không.
Giá ổn, chất lượng ổn giá hiện tại khoảng 550k/ký còn da ko xương.
có làm sashimi thì nói chúng nó cắt giùm luôn nếu chưa cắt bao giờ. Nhớ đòi phần bụng, tránh đuôi nếu ăn sashimi
Anh nào mua hàng Metro mà ăn sống thì thiệt là dũng cảm. cái thớt nó làm con salmon cũng được dùng để xử 1001 loại cá khác
Người mua salmon từ thằng Nguyễn Thái Bình đều đặn 1kg/tuần cho hay
PS: nếu được thì nên giảm vụ ăn sống nghen anh
Mua nguyên con(6-8kg/con) 3 chăm mấy/kg tùy đợt, nhờ họ fillet ra, giao tận nhà, em cũng đặt chừng chục con rồi. 2 F1 em ăn món này chăm chỉ luôn nhưng em cũng hạn chế tụi nó 1 tuần cho ăn 1 lần.Em cũng ăn nhưng ít vì.món này chứa Acid Uric cao
ăn 300 gram thịt bò ko phê bằng ăn 300gr salmon. trên số đó là người bồng bềnh ko ăn gì thêm được nữa cả ngày vì nhiều đạm quá.
Ăn sashimi lại nguy hiểm nữa là cứ miếng nho nhỏ quất tì tì nhiều khi dứt nửa ký hồi nào ko hay
Mình giờ salmon mần steak, phải cắt dày thì nó mới juicy nên tốt nhất vẫn lấy phần bụng vì nó đủ dày. Làm nguyên miếng 300 400gram xong mới cắt ra cho 3 mạng ăn, vừa đủ .
Ăn sashimi lại nguy hiểm nữa là cứ miếng nho nhỏ quất tì tì nhiều khi dứt nửa ký hồi nào ko hay
Mình giờ salmon mần steak, phải cắt dày thì nó mới juicy nên tốt nhất vẫn lấy phần bụng vì nó đủ dày. Làm nguyên miếng 300 400gram xong mới cắt ra cho 3 mạng ăn, vừa đủ .
Anh search đảo hải sảnCó nơi nào giao hàng ko bác?
Giao hàng nội thành trong vòng 1h.
FreshFood @đường số 7, Q2các ac cnl cho mình hỏi nơi nào mua cá hồi (phi lê rồi) ngon để làm sushi, sashimi (nói chung ăn sống với mù tạt); có bạn ghé nhà và khoái món này nhưng ko rành mua ở đâu tươi ngon, gia đình xin cám ơn
Cty nakayama, 250A ĐBP Q3 có fillet sẵn luôn nha anh
Chính xác
Cty nầy nhập hàng chất lượng từ Nhựt Bổn về
Hàng ngon, cá hồi fillet tươi lắm.
Đặc biệt có hàu sống Nhật Bổn đặt máy bay luôn (55k - 90k /con)
Ăn khác hẳn hàu Vịt
Có cả mù tạt loại mới của Nhựt
Cá Hồi bơi thì là cá VN. Anh ăn sống salmon VN được thì hay thiệt vì nó tanh rùm. Salmon phải ở xứ lạnh nó mới nhiều mỡ và đỡ tanhMình vô Metro chọn 1 con đang bơi rồi nhờ file luôn
Bữa anh nào đưa thống kê là người Nhật không dùng cá hồi làm sashi. Tại sao vậy anh?ăn 300 gram thịt bò ko phê bằng ăn 300gr salmon. trên số đó là người bồng bềnh ko ăn gì thêm được nữa cả ngày vì nhiều đạm quá.
Ăn sashimi lại nguy hiểm nữa là cứ miếng nho nhỏ quất tì tì nhiều khi dứt nửa ký hồi nào ko hay
Mình giờ salmon mần steak, phải cắt dày thì nó mới juicy nên tốt nhất vẫn lấy phần bụng vì nó đủ dày. Làm nguyên miếng 300 400gram xong mới cắt ra cho 3 mạng ăn, vừa đủ .
Vì nó là cá hybrid ko phải cá biển sống ở tầng nước sâuBữa anh nào đưa thống kê là người Nhật không dùng cá hồi làm sashi. Tại sao vậy anh?