Hạng C
13/11/13
730
3.323
93
Tphcm
em nó đây

http://hoaquaonline.com/TrangChu.aspx

Hình như có ship với đá khô giữ lạnh và hút chân không.

Giá ổn, chất lượng ổn giá hiện tại khoảng 550k/ký còn da ko xương.
có làm sashimi thì nói chúng nó cắt giùm luôn nếu chưa cắt bao giờ. Nhớ đòi phần bụng, tránh đuôi nếu ăn sashimi

Anh nào mua hàng Metro mà ăn sống thì thiệt là dũng cảm. cái thớt nó làm con salmon cũng được dùng để xử 1001 loại cá khác

Người mua salmon từ thằng Nguyễn Thái Bình đều đặn 1kg/tuần cho hay

PS: nếu được thì nên giảm vụ ăn sống nghen anh :)
Thanks bác, kkk, mua từ mê chô mà sao dám ăn sống bác ơi; thực ra lâu mới ăn sống vụ này, từ trc giờ thấy hậu quả của vụ ăn sống đã ớn rồi
 
Mua nguyên con(6-8kg/con) 3 chăm mấy/kg tùy đợt, nhờ họ fillet ra, giao tận nhà, em cũng đặt chừng chục con rồi. 2 F1 em ăn món này chăm chỉ luôn nhưng em cũng hạn chế tụi nó 1 tuần cho ăn 1 lần.Em cũng ăn nhưng ít vì.món này chứa Acid Uric cao
 
Hạng C
25/7/11
836
60.344
93
ăn 300 gram thịt bò ko phê bằng ăn 300gr salmon. trên số đó là người bồng bềnh ko ăn gì thêm được nữa cả ngày vì nhiều đạm quá.

Ăn sashimi lại nguy hiểm nữa là cứ miếng nho nhỏ quất tì tì nhiều khi dứt nửa ký hồi nào ko hay :)

Mình giờ salmon mần steak, phải cắt dày thì nó mới juicy nên tốt nhất vẫn lấy phần bụng vì nó đủ dày. Làm nguyên miếng 300 400gram xong mới cắt ra cho 3 mạng ăn, vừa đủ :).
 
Hạng C
5/1/16
509
1.671
113
27
các ac cnl cho mình hỏi nơi nào mua cá hồi (phi lê rồi) ngon để làm sushi, sashimi (nói chung ăn sống với mù tạt); có bạn ghé nhà và khoái món này nhưng ko rành mua ở đâu tươi ngon, gia đình xin cám ơn
FreshFood @đường số 7, Q2
 
Hạng C
22/12/11
591
22.559
93
Cty nakayama, 250A ĐBP Q3 có fillet sẵn luôn nha anh

Chính xác
Cty nầy nhập hàng chất lượng từ Nhựt Bổn về
Hàng ngon, cá hồi fillet tươi lắm.
Đặc biệt có hàu sống Nhật Bổn đặt máy bay luôn (55k - 90k /con)
Ăn khác hẳn hàu Vịt
Có cả mù tạt loại mới của Nhựt
 
Hạng C
25/7/11
836
60.344
93
Mình vô Metro chọn 1 con đang bơi rồi nhờ file luôn
Cá Hồi bơi thì là cá VN. Anh ăn sống salmon VN được thì hay thiệt vì nó tanh rùm. Salmon phải ở xứ lạnh nó mới nhiều mỡ và đỡ tanh :)
 
Hạng B2
11/4/17
220
7.952
93
49
ăn 300 gram thịt bò ko phê bằng ăn 300gr salmon. trên số đó là người bồng bềnh ko ăn gì thêm được nữa cả ngày vì nhiều đạm quá.

Ăn sashimi lại nguy hiểm nữa là cứ miếng nho nhỏ quất tì tì nhiều khi dứt nửa ký hồi nào ko hay :)

Mình giờ salmon mần steak, phải cắt dày thì nó mới juicy nên tốt nhất vẫn lấy phần bụng vì nó đủ dày. Làm nguyên miếng 300 400gram xong mới cắt ra cho 3 mạng ăn, vừa đủ :).
Bữa anh nào đưa thống kê là người Nhật không dùng cá hồi làm sashi. Tại sao vậy anh?
 
Hạng C
25/7/11
836
60.344
93
Bữa anh nào đưa thống kê là người Nhật không dùng cá hồi làm sashi. Tại sao vậy anh?
Vì nó là cá hybrid :) ko phải cá biển sống ở tầng nước sâu