chủ yếu là khai trương cái lò nướng mới mua thôi anhtần hơn 1 kg thì luộc nc dừa,thêm xíu nc mắm
hai vc ngồi xé toạc toạc. nhất quả đất
ah quên , hai ly bia TML nũa là toẹt vời ô mặt trời
làm món tráng miêng đi ấychủ yếu là khai trương cái lò nướng mới mua thôi anh
bánh bông lan trứng muối hoăc bánh flan cho nhanh. dễ mà
ga đó nướng sẽ bị khô à nha
Đúng rồi anh, chảo gang rẻ nhất
Đầu tiên banh con gà ra bằng cách:không liên quan tới bò nhưng cho e hỏi e anh nào có kinh nghiệm cách ướp và nướng lò con gà này (nướng bao lâu ở nhiệt độ nào) chỉ em với nhé. Món này e rã đông hôm nay mai làm cho ngày 8/3View attachment 1860817 View attachment 1860816
1. Dùng dao khía đùi, bẻ đùi lọi lên thì chân nó sẽ banh ra kèm theo 1 cái lỗ để bôi đồ ướp. Khía vài phần đùi để ướp
2. Dùng dao khía cánh để bẻ cánh thẳng ra và tương tự cũng sẽ lòi ra cái lỗ để bôi đồ ướp. Khía cánh để ướp
3. Ướp gì thì tùy anh, nếu ko biết làm sauce thì có 1 công thức rất đơn giản, anh ra ngoài mua cho mình một mớ lá chanh và 1 chai muối ớt xanh. Bầm nhỏ lá chanh và trộn muối ớt vào. Xong sau đó bôi đều con gà chủ yếu ở trong mình gà và 2 cái lỗ 1 , 2, cũng như cánh và đùi, bóp đều. Xong cho con gà vào tủ lạnh để mai là ngon
Nướng thì anh cho nhiệt độ lò khoảng 180 để khoảng 5 phút chơi lửa trên dưới + quạt. Sau đó cho gà vào chỉnh 180, 20 phút đến 25 phút, gà nằm ngửa, lửa trên + quạt.
Sau đó lấy ra phết tí mật ong vô da gà rồi rồi lật sấp cho da lên rồi set 200 đến 220. Lửa trên ko quạt để khoảng 10 phút thấy da vàng lên thì lôi ra măm
Good luck. Nhớ gia giảm tùy theo kích thước con gà
Chỉnh sửa cuối:
Đầu tiên banh con gà ra bằng cách:
1. Dùng dao khía đùi, bẻ đùi lọi lên thì chân nó sẽ banh ra kèm theo 1 cái lỗ để bôi đồ ướp. Khía vài phần đùi để ướp
2. Dùng dao khía cánh để bẻ cánh thẳng ra và tương tự cũng sẽ lòi ra cái lỗ để bôi đồ ướp. Khía cánh để ướp
3. Ướp gì thì tùy anh, nếu ko biết làm sauce thì có 1 công thức rất đơn giản, anh ra ngoài mua cho mình một mớ lá chanh và 1 chai muối ớt xanh. Bầm nhỏ lá chanh và trộn muối ớt vào. Xong sau đó bôi đều con gà chủ yếu ở trong mình gà và 2 cái lỗ 1 , 2, cũng như cánh và đùi, bóp đều. Xong cho con gà vào tủ lạnh để mai là ngon
Nướng thì anh cho nhiệt độ lò khoảng 180 để khoảng 5 phút chơi lửa trên dưới + quạt. Sau đó cho gà vào chỉnh 180, 20 phút đến 25 phút, gà nằm ngửa, lửa trên + quạt.
Sau đó lấy ra phết tí mật ong vô da gà rồi rồi lật sấp cho da lên rồi set 200 đến 220. Lửa trên ko quạt để khoảng 10 phút thấy da vàng lên thì lôi ra măm
Good luck. Nhớ gia giảm tùy theo kích thước con gà
Cảm ơn anh, sẽ làm theo hướng dẫn! (cái nào có banh banh lỗ lỗ là mình thít
Tối nay máo quá làm luôn. Hình nó như này đây ạ kinh nghiệm cho lần đầu
Attachments
-
57,6 KB Đọc: 15
Chỉnh sửa cuối:
Vợ lão Kh. cưới dc lão nì đúng là sướng nhất quả đất luôn nhễ
Đầu tiên banh con gà ra bằng cách:
1. Dùng dao khía đùi, bẻ đùi lọi lên thì chân nó sẽ banh ra kèm theo 1 cái lỗ để bôi đồ ướp. Khía vài phần đùi để ướp
2. Dùng dao khía cánh để bẻ cánh thẳng ra và tương tự cũng sẽ lòi ra cái lỗ để bôi đồ ướp. Khía cánh để ướp
3. Ướp gì thì tùy anh, nếu ko biết làm sauce thì có 1 công thức rất đơn giản, anh ra ngoài mua cho mình một mớ lá chanh và 1 chai muối ớt xanh. Bầm nhỏ lá chanh và trộn muối ớt vào. Xong sau đó bôi đều con gà chủ yếu ở trong mình gà và 2 cái lỗ 1 , 2, cũng như cánh và đùi, bóp đều. Xong cho con gà vào tủ lạnh để mai là ngon
Nướng thì anh cho nhiệt độ lò khoảng 180 để khoảng 5 phút chơi lửa trên dưới + quạt. Sau đó cho gà vào chỉnh 180, 20 phút đến 25 phút, gà nằm ngửa, lửa trên + quạt.
Sau đó lấy ra phết tí mật ong vô da gà rồi rồi lật sấp cho da lên rồi set 200 đến 220. Lửa trên ko quạt để khoảng 10 phút thấy da vàng lên thì lôi ra măm
Good luck. Nhớ gia giảm tùy theo kích thước con gà
Như bếp chưởng ýĐầu tiên banh con gà ra bằng cách:
1. Dùng dao khía đùi, bẻ đùi lọi lên thì chân nó sẽ banh ra kèm theo 1 cái lỗ để bôi đồ ướp. Khía vài phần đùi để ướp
2. Dùng dao khía cánh để bẻ cánh thẳng ra và tương tự cũng sẽ lòi ra cái lỗ để bôi đồ ướp. Khía cánh để ướp
3. Ướp gì thì tùy anh, nếu ko biết làm sauce thì có 1 công thức rất đơn giản, anh ra ngoài mua cho mình một mớ lá chanh và 1 chai muối ớt xanh. Bầm nhỏ lá chanh và trộn muối ớt vào. Xong sau đó bôi đều con gà chủ yếu ở trong mình gà và 2 cái lỗ 1 , 2, cũng như cánh và đùi, bóp đều. Xong cho con gà vào tủ lạnh để mai là ngon
Nướng thì anh cho nhiệt độ lò khoảng 180 để khoảng 5 phút chơi lửa trên dưới + quạt. Sau đó cho gà vào chỉnh 180, 20 phút đến 25 phút, gà nằm ngửa, lửa trên + quạt.
Sau đó lấy ra phết tí mật ong vô da gà rồi rồi lật sấp cho da lên rồi set 200 đến 220. Lửa trên ko quạt để khoảng 10 phút thấy da vàng lên thì lôi ra măm
Good luck. Nhớ gia giảm tùy theo kích thước con gà
Như bếp chưởng ýĐầu tiên banh con gà ra bằng cách:
1. Dùng dao khía đùi, bẻ đùi lọi lên thì chân nó sẽ banh ra kèm theo 1 cái lỗ để bôi đồ ướp. Khía vài phần đùi để ướp
2. Dùng dao khía cánh để bẻ cánh thẳng ra và tương tự cũng sẽ lòi ra cái lỗ để bôi đồ ướp. Khía cánh để ướp
3. Ướp gì thì tùy anh, nếu ko biết làm sauce thì có 1 công thức rất đơn giản, anh ra ngoài mua cho mình một mớ lá chanh và 1 chai muối ớt xanh. Bầm nhỏ lá chanh và trộn muối ớt vào. Xong sau đó bôi đều con gà chủ yếu ở trong mình gà và 2 cái lỗ 1 , 2, cũng như cánh và đùi, bóp đều. Xong cho con gà vào tủ lạnh để mai là ngon
Nướng thì anh cho nhiệt độ lò khoảng 180 để khoảng 5 phút chơi lửa trên dưới + quạt. Sau đó cho gà vào chỉnh 180, 20 phút đến 25 phút, gà nằm ngửa, lửa trên + quạt.
Sau đó lấy ra phết tí mật ong vô da gà rồi rồi lật sấp cho da lên rồi set 200 đến 220. Lửa trên ko quạt để khoảng 10 phút thấy da vàng lên thì lôi ra măm
Good luck. Nhớ gia giảm tùy theo kích thước con gà
Dạ cũng từng len lén đuổi bếp và tự nấu bán cho khách thường nên mới dẹp tiệm sớm nà lolNhư bếp chưởng ý
E hỏi khiếm nhã tí. Trc bác bán quán tên gì ạ!Dạ cũng từng len lén đuổi bếp và tự nấu bán cho khách thường nên mới dẹp tiệm sớm nà lol