canhcua5tht nói:Bác chủ sang quá, xin cafe sáng mà bác cho vài xị. Gặp em là cho 2 chục = 2 ly cho hai thằng. Nói với xxx là bình thường tui uống cafe sáng giá vậy ko đó, nếu ko biết chỗ thì tui dẫn đi
![]()



canhcua5tht nói:Bác chủ sang quá, xin cafe sáng mà bác cho vài xị. Gặp em là cho 2 chục = 2 ly cho hai thằng. Nói với xxx là bình thường tui uống cafe sáng giá vậy ko đó, nếu ko biết chỗ thì tui dẫn đi
![]()
Em mà không gọi "hỗ trợ" chắc nó sẽ bắt lỗi biên bản 2,5T hoặc là 1/2...Lúc đó thì hết tiền xài luôn..hix hix. Đàng nào cũng bị gài bẫy rồi nên chấp nhận thiệt thòi tối thiểu, Bác ahCường69 nói:Cafe sáng tới mấy xị à... bác thật hào phóng ... vây gọi trợ giúp chi vậy bác ?
EM có nói mà...Lúc đầu nó đòi "chuyển lỗi" phạt tại chỗ giá 1/2...Em nói không có tiền. Và rồi mới nhờ hỗ trợ để giảm thiệt hại luôn.Pinga nói:Cho anh xin ít "cà phê sáng" nhé,![]()
Sao bác chủ hổng nói em còn trà đá thôi, anh lấy hông?![]()
![]()
![]()
Chính xác đó bác. Em đi tuyến này nhiều lần rồi, nhưng toàn đi đêm mà chưa gặp "ma". Hôm nay đi ban ngày gặp ngay mấy con "quỉ" luôn...hixxe rùa 68 nói:Đường này chúng chơi chim mồi lâu rồi , kinh nghiệm là nếu nghi chim mồ thì chịu khó bò , thế nào cách vài km cũng có tốp xxx , khi qua tốp đó rồi thì vượt thoải mái .
Cám ơn Bác đã quá khen....Nhưng quan trọng là bà xã em tiếc tiền nên quậy tưng luôn...hihihiford escape 2002 nói:Vợ chồng bác chủ quá![]()
![]()
![]()
Bọn này chỉ giỏi bắt nạt người "yếu bóng vía" thôi. chứ mình không vi phạm, hoặc chưa xảy ra vi phạm thì phải "cứng" cho tụi nó "chảy nước" luôn..., Bác ah,N PROTEC nói:Đọc bài của bác em sướng cả người '! Chúc mừng bác vượt qua đc bọn khốn có cái mặt GAY đó.)
Cool!!! Nhưng bác nói đúng, mấy chú ấy xui găp phải...."Sư tử"...hehe...tonyha nói:Cám ơn Bác đã quá khen....Nhưng quan trọng là bà xã em tiếc tiền nên quậy tưng luôn...hihihiford escape 2002 nói:Vợ chồng bác chủ quá![]()
![]()
![]()