- Status
- Không mở trả lời sau này.
khởi công trước tecco linh đông, xây đc 4 lầu đứng đó cả vài năm trung khi đó tecco đã xong , giờ giảm giá bán và bắt đầu xây lại, tất yếu giá giảm thì chất lượng phải giảm ^^tomcat_vn nói:Hôm qua có việc lạng qua khu này, thằng 4S này mới xây mà nhìn cái lớp sơn chán quá, xuống từa lưa. Không biết chất lượng bên trong sao nữa. Các bác chủ đầu tư thế lày bảo sao BĐS ngóc lên cho nổi
@congminh79 : Bác cho em hỏi ngoài chuyện xây trước xây sau thì bác có thể so sánh thêm dịch vụ tiện ích của bên Tecco không? Em thấy tiện ích của Riverside khá đầy đủ hầu như không thiếu gì, cũng đáng đồng tiền bát gạo mà.
Giờ bên Tecco chỉ có mua lại thôi hả bác? Giá giao dịch hiện tại khoảng bao nhiêu thì hợp lí bác nhỉ?
Giờ bên Tecco chỉ có mua lại thôi hả bác? Giá giao dịch hiện tại khoảng bao nhiêu thì hợp lí bác nhỉ?
Thằng 4S số 1 ở Hiệp bình chánh bị dân kiện vì chiếm mấy công trình công cộng đem cho thuê, pác nhờ A gugo là ra thôi.
Cũng đúng, m nghĩ bây giờ xây dựng cầm chừng để nghe ngóng thị trường lắm hoặc cdt ko còn tiền...nhưng nghĩ lại tùy dự án+cdt thôi.Teo☺ nói:nhà chung cư bây giờ có khả năng đem nuôi chim yến rất là cao, tại sao lại phải trả tiền trước một năm sau mới lấy nhà nhỉ ?
Tecco giờ cũng đã giao nhà có thể ở ngay và cũng có gần như đầy đủ tiện ích , chất lượng xây cũng cao cấp hơn > Hiện tại cũng còn bán một số căn mới , nhưng đc cái có giá bán lại ok hơn . em có căn 79m2, 2 phòng ngủ ,2 wc ,balcon lầu 7 view bình quới giá chỉ có 1 tỷ 90tr bao sang tên rẻ hơn bán mới cả 200tr . có gì thì cứ liên hệ em theo số dưới chữ ký .HieuBDS nói:@congminh79 : Bác cho em hỏi ngoài chuyện xây trước xây sau thì bác có thể so sánh thêm dịch vụ tiện ích của bên Tecco không? Em thấy tiện ích của Riverside khá đầy đủ hầu như không thiếu gì, cũng đáng đồng tiền bát gạo mà.
Giờ bên Tecco chỉ có mua lại thôi hả bác? Giá giao dịch hiện tại khoảng bao nhiêu thì hợp lí bác nhỉ?
dường như các dự án chung cư khi đất xanh nhay vào hợp tác đầu từ thi hiểu quả về tiến độ bàn giao và cứu vớt chung cư bị chết một chô đều sống trở lại .
Cảm ơn bác nhé, bác nói chí phải. Mọi ng yên tâm, 1 khi công ty đất xanh nhảy vào thì đã xem tình hình của dự án đó rồi, và cty chúng tôi cảm kết giao nhà đúng tiến độ, hạ tầng đúng tiêu chuẩn, như đã cam kết. Cty đất xanh lấy uy tín ra đảm bảo về vấn đề này các bác ak. Nên mọi ng yên tâm về sản phẩm của đất xanh trên thị trường.santranphoto nói:dường như các dự án chung cư khi đất xanh nhay vào hợp tác đầu từ thi hiểu quả về tiến độ bàn giao và cứu vớt chung cư bị chết một chô đều sống trở lại .
- Status
- Không mở trả lời sau này.