chào Bác ! bài này tui post rồi ! có rất rất nhiều xe Getz và Click sữ dụng cỡ MÂM này rất nhiều ! có CSGT nào vịnh đâu ????bietchutchut nói:Độ mâm và vỏ đó liệu mấy chú CSGT có ủng hô mình không vậy bác?![]()
HI các Bác ! vụ nút chỉnh âm thanh này !chulun9 nói:Cái này giành cho xe AT 1.4, em cũng đang tìm , mà hiện giờ thì chưa thấy ở đâu bán hết ????itmanvn nói:cái này nghe bảo đâu giá có 350k, ở SG ko biết mua ở đâu hả các bác
![]()
Last edited by a moderator:
Nên gắn bác ợ, em thấy sáng đã lắm, có 650k/cặp àpnp nói:HI bác Duc SGCF, bác gắn bóng Phillip extreme có hiệu quả hơn nhiều không bác? Em định nâng cấp đèn lên chút. Thanks bác.
pnp nói:Thanks bác. Nếu giá 650k thì hạt dẻ hơn thị trường 250k rồi (thường thì 900k/ 1 cặp philip vision +100%, chân h4). Bên cửa hàng có bảo đảm hàng này chính hãn không bác?
Last edited by a moderator: