Nấu cao hổ cốt thì phần tinh túy nhất chính là lớp váng phía trên tạo thành khi nồi cao đang sôi đó bác. Nếu k theo dõi cẩn thận trong quá trình nấu bác thợ vớt mất lớp váng này thì nồi cao mất hơn 50% giá trị.Mua về nấu chắc cú rồi còn gì - hay bị tráo !
Vậy phải đặt camera thôi - chứ đại gia nào mà ngồi canhNấu cao hổ cốt thì phần tinh túy nhất chính là lớp váng phía trên tạo thành khi nồi cao đang sôi đó bác. Nếu k theo dõi cẩn thận trong quá trình nấu bác thợ vớt mất lớp váng này thì nồi cao mất hơn 50% giá trị.
Vợ chồng nó là bạn thân, ko có dâu trung bình 2-3 năm mới được vài kg, đâu phải lúc nào cũng tìm được.Có khi nào mua ngoài chợ chở lên rừng bán k a!?
Nấm linh chi thì hái được nhiều hơn!
Sâm Trung Quốc bán đầy ở Hàn nhưng chỉ tập trung ở các tp lớn thôi, ko có ở quê.
E tưởng vớt lớp ván bỏ giống hầm xương heo chứNấu cao hổ cốt thì phần tinh túy nhất chính là lớp váng phía trên tạo thành khi nồi cao đang sôi đó bác. Nếu k theo dõi cẩn thận trong quá trình nấu bác thợ vớt mất lớp váng này thì nồi cao mất hơn 50% giá trị.
Thích chiếm đoạt mà không biết xử dụng!
Không biết uống rượu, vợ ngâm nhiều thế này, cho bạn Rai à???
Khổ thân mình chưa, có biết uống đâu!!!
Khổ thân mình chưa, có biết uống đâu!!!