Hạng F
12/11/14
5.491
33.954
113
Nấu cao hổ cốt thì phần tinh túy nhất chính là lớp váng phía trên tạo thành khi nồi cao đang sôi đó bác. Nếu k theo dõi cẩn thận trong quá trình nấu bác thợ vớt mất lớp váng này thì nồi cao mất hơn 50% giá trị.
Vậy phải đặt camera thôi - chứ đại gia nào mà ngồi canh :)
 
Hạng D
11/8/14
2.628
14.160
113
Có khi nào mua ngoài chợ chở lên rừng bán k a!?
Vợ chồng nó là bạn thân, ko có dâu trung bình 2-3 năm mới được vài kg, đâu phải lúc nào cũng tìm được.
Nấm linh chi thì hái được nhiều hơn!
Sâm Trung Quốc bán đầy ở Hàn nhưng chỉ tập trung ở các tp lớn thôi, ko có ở quê.
 
Hạng F
24/11/13
9.041
53.616
113
Nấu cao hổ cốt thì phần tinh túy nhất chính là lớp váng phía trên tạo thành khi nồi cao đang sôi đó bác. Nếu k theo dõi cẩn thận trong quá trình nấu bác thợ vớt mất lớp váng này thì nồi cao mất hơn 50% giá trị.
E tưởng vớt lớp ván bỏ giống hầm xương heo chứ:)