- Status
- Không mở trả lời sau này.
Đúng sai chưa phân thắng bại với người chưa từng làm thôi bác Chứ bác Leon09 đã và đang làm ở Bình Phước rồi, chắc muốn mở rộng địa bàn thôi.
@Leon09: Gía đó quá được, nếu còn đủ nhân lực thì mần tiếp thôi em ơi! Đừng quên phát thêm cây súng giả gì đó cho ông anh đó nhe
@Leon09: Gía đó quá được, nếu còn đủ nhân lực thì mần tiếp thôi em ơi! Đừng quên phát thêm cây súng giả gì đó cho ông anh đó nhe
NGUYEN T nói:Đọc hết 10 trang,cuối cùng rút ra kết luận:Chẳng biết đầu tư cao su là đúng hay sai!
Bác DuyKhanh cho xin thông tin liên lạc đi!Duykhanh nói:Em không có ý định bàn luận với các bác về vấb đề này, nhưng thấy các bác tính sang K nên em xin mạo muội có vài ý kiến:
- Nếu đầu tư bằng tiền của nhà mình thì em xin can. Đầu tư cho cây cao su có đặc điểm là vốn lớn, thời gian dài. Chưa tính giá trị đất, hiện nay suất đầu tư khoảng 100M/ha. Nếu lấy giá bán mủ khô là 2k obama/tấn thì sẽ thu hồi vốn sau thời kỳ KTCB khoảng chừng 8 năm.
Hiệu quả thực sự của nhà đầu tư là ở phần giá trị của đất đai.
Mong muốn của nhà đầu tư là tính thanh khoản.
Hai khoản này có thể nói là khó có thể có ở K.
K khác VN là đất nước có nền chính trị đa đảng, không ai có thể bảo đảm tính ổn định cho hợp đồng thuê đất của mà các bác ký với chính phủ, bởi bản thân CP cũng không có tính ổn định rồi.
Chưa kể các bác sang đó, sẽ có nhiều chi phí phát sinh trong quá trình thực hiện DA, những chi phí này không thê đo lường, tính toán trước được vì tệ tham nhũng của họ còn tệ hơn mình nhiều.
Người dân K tuy thân thiện, thật thà, tiền công rẻ... nhưng kỹ thuật và kỷ luật lao động thì không thể tả được.
Nếu các bác muốn trồng cao su, em khuyên các bác tìm kiếm trong nước mà làm, vừa chắc ăn, mà muốn bán lúc nào chả được.
Em biết một DN sẵn sàng chia lại DA trồng 600 ha cao su ở Bù Đăng, Bình Phước, bác nào quan tâm thì PM cho em.
Và bác nào muốn quy mô nhỏ, khoảng chừng 5, 10, 15 ha thì em chia lai cho, hoặc làm chung với em, cho vui...
Ý kiến hay!!!NGUYEN T nói:Đọc hết 10 trang,cuối cùng rút ra kết luận:Chẳng biết đầu tư cao su là đúng hay sai!
- Status
- Không mở trả lời sau này.