Orient Star đẹp lắm Anh, Gu em thì thích đơn giản nên tuần rồi em cũng mua thêm 1 cái citizen chính hãng cũng có chức năng lên cót tay, mặt dial xanh blue và dây rất đẹp và tinh tế., em mua có 3,4 triệu.
![Có nên mua đồng hồ replica, super fake? Có nên mua đồng hồ replica, super fake?](https://cdn1.otosaigon.com/data-resize/attachments/1798/1798080-924d52cd06c59f09e91f42fb83337a73.jpg?w=750)
Orient Star đẹp lắm Anh, Gu em thì thích đơn giản nên tuần rồi em cũng mua thêm 1 cái citizen chính hãng cũng có chức năng lên cót tay, mặt dial xanh blue và dây rất đẹp và tinh tế., em mua có 3,4 triệu.
Anh vào facebook JPWatch - Đồng hồ chính hãng nhé, thích mẫu nào thì call trước giá và đến xem hàng tại nhà ở Quang Trung Gò Vấp. Em mua ở đây 3 cái rồi đó AnhAnh cho mình xin địa chỉ cái shop này nhen. Cám ơn anh.
View attachment 1794945
Em Certina này có ổn không bác @Bù Tọt ,@JizinT ....thấy cũng hầm hố,đẹp...
View attachment 1794944
Cám ơn anh nhen.Anh vào facebook JPWatch - Đồng hồ chính hãng nhé, thích mẫu nào thì call trước giá và đến xem hàng tại nhà ở Quang Trung Gò Vấp. Em mua ở đây 3 cái rồi đó Anh
Mình mua con apple watch s4 nhằm để tập thể thao, theo dõi sức khoẻ... ai ngờ nhiều tiện ích qúa (email, chat, nhận cuộc gọi..........) giờ bỏ đồng hồ truyền thống đeo con này đi làm.
Bất tiện duy nhất là phải sạc pin hàng ngày.
View attachment 1795037 View attachment 1795038
Em cũng chưa hiểu lý do tồn tại của các loại đồng hồ truyền thống sau khi xem clip review Apple Watch.
như em thì nó kiêm thêm 1 dạng như trang sức, vừa là thú vui.Ý kiến cá nhân:
Nhiều bức tranh treo tường in rất đẹp.
Nhưng tranh vẽ tay vẫn luôn quyến rũ hơn.
30 năm trước mình mê mản những chiếc Orient , Titoni...... sau đó trong những nẵm bắt đầu bùng phát Iphone thì Iphone là công cụ xem giờ chính.
Nhưng mình vẫn theo trường phái tranh vẽ tay. Và mình vẫn thấy nó quyến rũ và có giá trị rất cao ở nhiều khía cạnh.
Smartwatch và Smart Phone chì là xem giờ.
Những chiếc đồng hồ đeo tay (Automatic & hand wind) nó là cái gì hơn thế, không chỉ là công cụ xem thời gian.
Đúng đó Anh. Mình có thói quen lâu lâu đem kính lúp ra xem balance wheel nó xoay nhìn thích lắm. Quay nhanh hay chậm hơn tuỳ đời và tuỳ hiêụ đồng hồnhư em thì nó kiêm thêm 1 dạng như trang sức, vừa là thú vui.
đồng hồ cơ khí là 1 thứ gì đó không bao giờ lỗi mốt, chứ smart watch nó cứ đổi xoành xoạch hàng năm.
Em thì mỗi sáng thức dậy thích se se cái núm (lên dây cót) hơn là cắm rút (sạc pin)!Em cũng chưa hiểu lý do tồn tại của các loại đồng hồ truyền thống sau khi xem clip review Apple Watch.