Status
Không mở trả lời sau này.
Thép đã tôi
2/6/11
7.951
18.798
113
Sài Gòn - HCM
phongluu nói:
Chính xác là đốt trấu và mùn cưa các Bác ạ ....
Bây giờ Cụ cứ ngồi ung dung rung đùi, có người đến lắp cho Cụ nguyên con. Họ tự vận hành, sửa chữa, bơm hơi vào ống, đưa liệu vào lò, giấy má về kiểm định, môi trường...
Việc của Cụ là cuối tháng kiểm tra đồng hồ hơi và trả tiền thôi ạ.
 
O.S.P.D
13/1/05
2.840
1.055
113
SG
Cty nào chuyên về vụ này vậy Bác Fil HĐ , giá rổ , điều kiện thế nào ? có hiệu quả hơn các công nghệ lò hơi truyền thống kg ? Tầng sôi tuần hoàn .... nghĩa là sao Bác ơi em dốt thiệt vụ này .....
18.gif

 
Hạng B2
15/12/06
472
6.715
93
HCM
phongluu nói:
Cty nào chuyên về vụ này vậy Bác Fil HĐ , giá rổ , điều kiện thế nào ? có hiệu quả hơn các công nghệ lò hơi truyền thống kg ? Tầng sôi tuần hoàn .... nghĩa là sao Bác ơi em dốt thiệt vụ này .....
18.gif
Cái này phải có beer mới đủ tư duy tư vấn chính xác được
033102beer_1_prv.gif

 
Bò Hóng
13/12/06
8.361
76.169
113
Blackstorm1317 nói:
phongluu nói:
Cty nào chuyên về vụ này vậy Bác Fil HĐ , giá rổ , điều kiện thế nào ? có hiệu quả hơn các công nghệ lò hơi truyền thống kg ? Tầng sôi tuần hoàn .... nghĩa là sao Bác ơi em dốt thiệt vụ này .....
18.gif
Cái này phải có beer mới đủ tư duy tư vấn chính xác được
033102beer_1_prv.gif


Bia tươi nha!

Vì Lò nấu bia là lò hơi tuần hoàn đấy. Bữa nào làm chầu Hoa Viên gọi là khảo sát công nghệ
 
SOC
Hạng B1
16/4/10
53
0
8
Chào Bác Phongluu
em làm về nồi hơi, với đốt trấu và mùn cưa thì không nên gọi là tuần hoàn đâu bác, thiên hạ thêm vào cho oách thôi, 2 loại nhiên liệu này cực dễ đốt, bác khi nào rãnh cho em mời cuộc nhậu, nhân tiện nói rõ thêm cho bác về cái nồi hơi này, sau đó thì cho em ké tí cái báo giá , được thì anh em hợp tác . em làm bên nồi hơi việt nam

 
Hạng B2
15/12/06
472
6.715
93
HCM
bravia nói:
Blackstorm1317 nói:
phongluu nói:
Cty nào chuyên về vụ này vậy Bác Fil HĐ , giá rổ , điều kiện thế nào ? có hiệu quả hơn các công nghệ lò hơi truyền thống kg ? Tầng sôi tuần hoàn .... nghĩa là sao Bác ơi em dốt thiệt vụ này .....
18.gif
Cái này phải có beer mới đủ tư duy tư vấn chính xác được
033102beer_1_prv.gif


Bia tươi nha!

Vì Lò nấu bia là lò hơi tuần hoàn đấy. Bữa nào làm chầu Hoa Viên gọi là khảo sát công nghệ
Hôm trước đi thăm đại ca xong về thất vọng lắm bác ui, ổng kêu e bỏ đủ thứ: thuốc lá, bia, rượu... mà mấy cái thứ này đâu phải dễ tập được đâu, bây giờ kêu bỏ:(

Nghe lời ổng bỏ hết thêm bỏ vợ nữa là e lên:
1/ Chùa
2/ Nóc tủ
033102beer_1_prv.gif
033102beer_1_prv.gif

 
Hạng D
29/11/06
2.944
39.457
113
54
Hóng cái vụ tuần hoàn giùm thằng bạn, đang nấu bằng than đá tốn kém quá xem cắt giảm được chút nào ko? Còn cái vụ giải nhiệt bằng nước phải bơm liên tục cũng tốn mớ tiền điện, chưa kể ở Cần Thơ mà cúp điện chạy máy phát là làm huề vốn
20.gif

Bạn em nấu rau tần dầy lá để chiết xuất tinh dầu, 1 mẻ 500kg rau, ngày 3lò 6mẻ
 
Thép đã tôi
2/6/11
7.951
18.798
113
Sài Gòn - HCM
Mấy cái lò hơi đốt loạn xì ngầu thì mấy thằng cu cơ khí cũng tự làm được nếu đã kinh qua vài lần dựng lò. Chua nhất là đốt than, vất vả nhất là đảm bảo môi trường và nguy cơ dương lò.
Bác Cả gửi cho cái mail và sđt, em bẩu nó liên hệ.
Biết đâu lại kiếm được cốc bia lên cơn
 
Hạng F
26/2/07
5.093
441
83
Xứ dừa Miền Tây
Bác Phongluu cần lò hơi năng suất bao nhiều tấn hơi giờ? áp suất hơi? nhiệt độ hơi quá nhiệt là bao nhiêu?
Mấy thằng "bạn cari" em nói lò hơi tầng sôi tuần hoàn (CFBC) là nhiên liệu được cấp vào buồng đốt và cháy cùng với luồng khí thổi từ dưới lên trên buồng đốt (chắc vì vậy nên gọi là tầng sôi ?). Hổn hợp nhiên liệu, tro và nhiên liệu chưa cháy hết cùng nhau đi từ dưới lên và được thu hồi lại trong bộ phận thu bụi. Một phần hổn hợp này sẽ được đưa trở lại buồng đốt (chắc có lẽ vì vậy được gọi là tuần hoàn).
Nguyên lý như vậy nên hiệu suất lò khá cao khoảng 88% NCV. Nhiên liệu thích hợp dùng cho lò này thường có độ ẩm, độ tro và độ hóa hơi cao, có nhiệt trị thấp .... như than cốc, chất sinh khối, chất thải nông, công nghiệp ...

 
Status
Không mở trả lời sau này.