Hạng B1
16/2/16
96
29.215
83
Bia thủ công
Nấu thủ công thay vì như nhà máy, có thể cho một số hương vị riêng vô như ít vị hoa quả vv..., nhiều hương vị hơn
Ngon dở tùy gu nhưng nói chung là ngon hơn
Mà ở Việt Nam mình có phổ biến k anh? E cũng hiểu là bia thủ công nhưng k định nghĩa chính xác được thủ công là gì :))
 
Chỉnh sửa cuối:
để em hiền
1/4/05
3.813
96.980
113
Anh @nahh ơi, mai mấy giờ em đem bịch ny lon qua chiết bia được anh ?
 
Hạng B1
16/2/16
96
29.215
83
Khác biệt lớn nhất là 1 bên con men còn sống, 1 bên đã chớt từ lâu cmnr á. Nghe vậy thấy ghê chưa ? Ai lại ún sinh vật sống cơ chứ. :D:D:D

VỊ nó kiểu gì hả anh? K hấp dẫn bằng bia công nghiệp ah?
 
Hạng F
2/3/14
12.223
128.280
113
Mà ở Việt Nam mình có phổ biến k anh? E cũng hoeeur là bia thủ công nhưng k định nghĩa chính xác được thủ công là gì :))
Thủ công là quy mô nhỏ, một mẻ dưới 1000 lít, nạp nguyên liệu bằng tay, likely rót đóng chai bằng tay, không tự động nhiều như nhà máy lớn
Thoải mái pha chế thêm mùi vị (dâu, chuối, chanh, sả, tiêu, vv...)