Lần sau có kèo Q9 mà ko hú, mình nói mấy thằng đệ bắt nhốt hếtYes, thường thì gọi là bia làm thủ công ở những xưởng nhỏ.... dạng như gà ta thả vườn với gà công nghiệp....
P/s : Hôm chủ nhật nhậu gà nấu lá quế + craft đế dưới Q9, lần đầu tiên uống đế pha với cafe !
Thớt bia mà mấy anh xoay 1 phát thành riệu, ngay trang 1.Tuần này thì được, tuần sau mình bay Đà Nẵng cmnr
PS: mình còn 3 bình riệu ngâm,
Thật là quá lắm nhen.
3 bình riệu của ấy để ở đâu? Mình mang xe qua chở về Q9 để trướcTuần này thì được, tuần sau mình bay Đà Nẵng cmnr
PS: mình còn 3 bình riệu ngâm,
3 bình riệu của ấy để ở đâu? Mình mang xe qua chở về Q9 để trước
Gạch Tuần nàyVậy chốt tuần này, Hóng hình 3 bình diệu.... ấy đi ĐN đòi nợ hả ?
Tuần sau đi ĐN ko ấy?
draft beer is a beer that's "on tap," as opposed to bottled. Next time you're at a bar, or a restaurant that has a bar, take a look at the bar itself, and you'll see a row of labelled levers. Those are the beers the bar has on tap, and they're generally fresher than the bottled selection. And the main difference between these is draught/draft beer is filtered and pasteurised, but craft beer is served without filtering and pasteurising, with a little yeast in it and a heavy body.Em xin hỏi bia của 2 chỗ này được gọi là bia tươi hay bia craft ạ
Hoa Viên
Gammer
Được bơm từ "vòi" ra thì được cho là "draft" nhưng nếu chưa lọc "cái" ra thì đó là "craft" rót kiểu "draft". Còn nếu bọn chúng bị pha với "nước cồn" có mùi bia thì hỏi các thánh bia TML CNL nó là bia gì?. Mình có uống 2 nơi đó, hơi lâu rồi, theo mình, Hoa viên có men bia nhiều hơn , Gammer(Pasteur) có vị bia vi sinh + cồn.
Nhân đây mình hỏi các anh: Tại sao ở vn không có bán "bia vòi" (draft) của Sai Gòn bia, heineken .....?
Mình bận trực, để xin phép mấy ông chủ đãGạch Tuần này
Tuần sau đi ĐN ko ấy?
Bia luôn ngon và cảm nhận ở hớp đầu tirn, qua 2 ly thì bia nào cũng là bia.Bản thân mình thấy Hoa Vien uống kg ra gì!
Vì Lần nào mình cũng làm 8 quai, say cắm mặt!