Văn minh bằng mỹ ko? Cảnh sát mỹ ko cần dùng bạo lực hả1 xã hội muốn tiến tới văn minh, phải dùng luật chứ không phải vũ lực!
Rồi bọn lạm dụng quyền lực đó có bị trừng phạt không?!
Văn minh là ở chỗ đó!
Văn minh bằng mỹ ko? Cảnh sát mỹ ko cần dùng bạo lực hả
Vĩ mô là để định hướng cho vi mô!
Anh nói chuẩn ở tầm vĩ mô, còn vi mô là chuyện khác!
Video thấy được đúng cái góc sau cùng, không thấy hết diễn biến!
Nếu không nhầm, Mỹ là nước văn minh đó chứ, thử như trường hợp này xem!![]()
Vn nên sửa và áp dụng như vậy...
Vậy thì phải xem luật có thể thay đổi được theo chiều hướng này không? vả lại nếu có cho phép thì cũng sẽ phải có 1 sự xét xử trước khi dụng hình! Còn luật không cho phép thì là lạm dụng quyền lực!
Vn nên sửa và áp dụng như vậy...
nó đã chống người thi hành công vụ, không dừng xe theo hiệu lệnh thì anh làm ntn với nó? chạy theo năn nỉ nó à? luật gì cũng phải linh động và xử lý theo tình huống cả...như mỹ thì thằng này chắc vỡ nát ốc rồi...vì bỏ chạyVậy thì phải xem luật có thể thay đổi được theo chiều hướng này không? vả lại nếu có cho phép thì cũng sẽ phải có 1 sự xét xử trước khi dụng hình! Còn luật không cho phép thì là lạm dụng quyền lực!
2 người trong clip có chống lại không?! Coi kỹ rồi hãy còm!
nó đã chống người thi hành công vụ, không dừng xe theo hiệu lệnh thì anh làm ntn với nó? chạy theo năn nỉ nó à? luật gì cũng phải linh động và xử lý theo tình huống cả...như mỹ thì thằng này chắc vỡ nát ốc rồi...vì bỏ chạy
a có clip full gửi lên xem ntn? chỉ xem có đoạn cuối thì o phản ánh hết sự việc...mà tụi fbker thì toàn đăng đoạn cuối...mình chả thích gì csgt và lạm quyền, nhưng trong những trường hợp chống người thi hành công vụ, vd có hiệu lệnh dừng xe mà bỏ chạy thì có thể xử lý rắn càng tốt...vì cái thành phần ra đường đua xe làm nguy hại biết bao nhiêu dân thường...vô tội2 người trong clip có chống lại không?! Coi kỹ rồi hãy còm!
ANh hình như không thèm coi cái clip luôn nhưng đang chém gió phần phật! 1. Clip do báo đăng! 2. Clip thể hiện từ đầu lúc 1 thằng chạy ngược chiều gây va chạm với 1 người đi đúng chiều rồi cả 2 đều lên lề ... cho đến khi anh xxx đá vào mặt cả 2! Coi kỹ trước khi còm dùm!
a có clip full gửi lên xem ntn? chỉ xem có đoạn cuối thì o phản ánh hết sự việc...mà tụi fbker thì toàn đăng đoạn cuối...