Bác có chính sách hay tầm nhìn mới gì không? Nói cho anh em và Chính phủ mở mang tư duy một chút. Như thế sẽ tốt hơn đấy.phanphi nói:hay wa,
e nghĩ Việt Nam cần nhìn thật vào vấn đề, khong thể cứ tự nói rồi tự nghe,
KT suy giảm do chúng ta nói quá nhiu và làm dc quá ít, mà muốn ngui dân hiu là đã làm dc rất nhiu. Cái chết đã dc báo trc
- Status
- Không mở trả lời sau này.
Tôi nghĩ Cụ Bùi giống với mấy bạn của cụ Bùi ở điểm hay chơi chữ thế này. Giống như gần đây chúng ta hay nghe cụm từ " PHÊ và tự PHÊ" mà từ "phê" đứng riêng với chữ "bình" thì nó có nghĩa là "SƯỚNG"phanphi nói:Noi ngu voi bon khong va noi khong voi bon ngu la sao?
E tu nhan kien thuc han hen, mong cac pac gt giup!
Tran trong!
OS Thiếu văng bùi cũng La 1 Tôn thật các bác nhĩ ,vắng bùi thiếu hẳn những bài hấp dẫn . Cho dù ngôn từ hơi sóc tí , bùi ơi về lại đi bùi..
hình như đang mải chơi với búp bê bác ạ, khộ thếHuyphanvanhon nói:OS Thiếu văng bùi cũng La 1 Tôn thật các bác nhĩ ,vắng bùi thiếu hẳn những bài hấp dẫn . Cho dù ngôn từ hơi sóc tí , bùi ơi về lại đi bùi..
Hanh.Pham nói:hình như đang mải chơi với búp bê bác ạ, khộ thếHuyphanvanhon nói:OS Thiếu văng bùi cũng La 1 Tôn thật các bác nhĩ ,vắng bùi thiếu hẳn những bài hấp dẫn . Cho dù ngôn từ hơi sóc tí , bùi ơi về lại đi bùi..
Bậy nà. Cụ Bùi mới post bài chúc Tết FI mà
Qua ấp văn hoá bị đổ 502tuando nói:Hanh.Pham nói:hình như đang mải chơi với búp bê bác ạ, khộ thếHuyphanvanhon nói:OS Thiếu văng bùi cũng La 1 Tôn thật các bác nhĩ ,vắng bùi thiếu hẳn những bài hấp dẫn . Cho dù ngôn từ hơi sóc tí , bùi ơi về lại đi bùi..
Bậy nà. Cụ Bùi mới post bài chúc Tết FI mà
- Status
- Không mở trả lời sau này.