Ná nào mà bắn vở kính cường lực, bác bắn thử dùm e mấy công trình của e cái xem sao.ztrummuz nói:Em cũng vừa gọi thợ qua gắn khung bảo vệ cửa sổ nè.koonjang nói:Mình cũng có cùng thắc mắc vì cửa nhôm, uPVC thấy nó mong manh thế nào ấy, cho dù có lõi thép bên trong nhưng cái bản lề thì vẫn yếu.
1 câu hỏi tương tự là kính cường lực, bạn KTS nhà mình rất khoái dùng kính cường lực, từ ốp cầu thang, hành lang cho tới cửa sổ trời và mặt tiền nhà. Đẹp thì có đẹp nhưng mình thấy nó yếu quá nên nói bạn đó hạn chế tối đa, chỉ dùng cho cầu thang và hành lang trong nhà, cửa sổ trời (có song sắt) còn mặt tiền nhà thì dùng song sắt hết
Em từng dùng thử 1 ná thun của thằng nhóc gần nhà bắn thử 1 viên sỏi vào tấm kính cường lực nó cũng vỡ tan tành nên thấy nguy hiểm quá.
Với lại nhà phải nuôi thêm vài em "bảo vệ" nữa.
Bốn loại cửa thông dụng là nhôm-sắt-gổ-nhựa thì hệ số an toàn cửa nhựa khá cao. Tuy nhiên cũng chỉ phòng người ngay còn người gian thì như nhà bác Páo ở bình dương còn bị nó đào tường chui vô mà. Bác thấy khu bác ko an toàn thì làm thêm các giải pháp khác kết hợp thôi. Bông sắt thì làm sắt đặc hoặc La đường ray luôn đi, giá chát chút mà ok về thẩm mỹ.
E làm sắt đặc nè
Last edited by a moderator: