Đồng ý 100%. Ăn trưa, ăn tối mà kg có món rau xà lách trộn là mất ngon.Thật ra, nghĩ cho cùng thì ẩm thực, hàng quán ở Đà Lạt thua xa SG. Chẳng qua là mình thưởng thức thấy ngon hơn nhờ thời tiết, ăn món nóng co ro trong trời lạnh tự nhiên thấy ngon. Em chỉ thích nhất là món rau trộn (salad trộn), duy nhất món này ăn ở SG không thể ngon được. Đã rất nhiều lần bà xã mua rau tươi về, nhưng làm ở nhà thấy rau có vẻ đắng hơn, mất vị ngọt của rau như ở Đà Lạt.
Vây hả bác, vậy là fải nuôi ngựa thêm hảEm nghe khúc suối vàng tầm 800T là nguyên quả đồi luôn đó bác.
Bác lên Google gõ chữ Gà nướng Tam Nguyên là ra nha bác. Đặc điểm của quán hiện giờ:Chỗ nào vậy bác? Đường gì?
- Gọi điện đặt trước 1 ngày, gọi sau 14g. Không đặt trước mà ghé là kg có ăn.
- Món ăn hiện tại chỉ có: Gà nướng, cơm lam (chính hiệu cơm lam), mướp xào lòng gà, cháo, khuyến mãi rượu cho nữ riêng, nam riêng. Số lượng gà dựa trên số lượng khách mình báo.
Trên FB hồi mấy năm trước của em có clip gà nướng, cơm lam, bốc khói nghi ngút.
Hình như e có ăn rồi. Đường vào đường hầm đất sét phải kg bác? Đường quanh co lắm.Bác lên Google gõ chữ Gà nướng Tam Nguyên là ra nha bác. Đặc điểm của quán hiện giờ:
- Gọi điện đặt trước 1 ngày, gọi sau 14g. Không đặt trước mà ghé là kg có ăn.
- Món ăn hiện tại chỉ có: Gà nướng, cơm lam (chính hiệu cơm lam), mướp xào lòng gà, cháo, khuyến mãi rượu cho nữ riêng, nam riêng. Số lượng gà dựa trên số lượng khách mình báo.
Trên FB hồi mấy năm trước của em có clip gà nướng, cơm lam, bốc khói nghi ngút.
Đúng rồi bác, đường vào suối Vàng, kế cái dự án khu nghỉ dưỡng mà 10 năm rồi vẫn chưa hoạt động.Hình như e có ăn rồi. Đường vào đường hầm đất sét phải kg bác? Đường quanh co lắm.
Nhà a bạn thân ở Phù Đổng Thiên Vương, nhà gỗ, nhà đầy hoa, có khu vườn nhỏ fía sau, anh em tụ tập ôm ghi ta , uống vang Đà Lạt, bập bùng lửa, nướng vài món ở ngoài vườn, lạnh, đã, vang DL ko ngon như vang Pháp nhưng lại ngon lạ trong khung cảnh như vậy....
Đã bảo là nhờ trời lạnh mới ngon mà. Vang ĐL ở SG em uống thấy không ngon tí nào. Đi ĐL nhớ xách theo vài chai vang Úc (vang trắng), lên đó còn ngon hơn gấp bội.Nhà a bạn thân ở Phù Đổng Thiên Vương, nhà gỗ, nhà đầy hoa, có khu vườn nhỏ fía sau, anh em tụ tập ôm ghi ta , uống vang Đà Lạt, bập bùng lửa, nướng vài món ở ngoài vườn, lạnh, đã, vang DL ko ngon như vang Pháp nhưng lại ngon lạ trong khung cảnh như vậy....
Các bác chưa tả khúc sau khi nhậu rồi về phòng? Ngon hơn ở sg là cái chắc đúng kg nè?Đã bảo là nhờ trời lạnh mới ngon mà. Vang ĐL ở SG em uống thấy không ngon tí nào. Đi ĐL nhớ xách theo vài chai vang Úc (vang trắng), lên đó còn ngon hơn gấp bội.
Ngon sao bácCác bác chưa tả khúc sau khi nhậu rồi về phòng? Ngon hơn ở sg là cái chắc đúng kg nè?
Ý nói là úm Gấu trong cái kg khí lạnh lạnh của ĐL đó. Kg phải tự nhiên mà nó trở thành nơi đến ưu tiên của các cặp đôi sao?Ngon sao bác
Tớ đây sồn sồn rồi mà vẫn thấy ngon thật nữa là...