Hạng B2
7/10/16
193
5.897
93
gỏi cá Nam ô, Thanh HƯơng ngon lắm. 1029 Nguyễn Lương Bằng, ngay chân đèo Hải Vân.
có ghé thì mua dùm 2 hũ mắm cá cơm, thật, về mình gửi tiền + mời cafe nhe. hình như có 50k hũ à.
14km xa quóa anh à...
 
  • Like
Reactions: the kid
Hạng C
22/12/12
605
6.553
93
Bún chả cá Nguyễn Chí Thanh. Chưa gặp nơi nào ngon hơn. Chú ý có 2 quán, vào quán thứ 2 theo chiều xe chạy.
 
  • Love
Reactions: BatCong
8/3/19
1.172
1.041
206
Bún chả cá Nguyễn Chí Thanh. Chưa gặp nơi nào ngon hơn. Chú ý có 2 quán, vào quán thứ 2 theo chiều xe chạy.
Bún Chả Cá Đà Nẵng thì phải như thế này. Ngoài nguyên liệu cá tươi, giã, quyếch trong đêm ko nói, rau phải có rau húng ko nói, Ớt phải có trái ớt xanh to, cắn kêu cái xực ko nói, nồi nước bún được hầm từ xương cá có vị rõ ràng ko nói. giá cả cực kỳ phải chăng với tất cả ko nói. Phải có những cái này:

  1. Nồi nườc dùng phải có nước màu nhiều, thêm vào đó là top mỡ dòn, bí đỏ xắt vừa miếng để nhai (chứ ko phải cắn).
  2. Nồi nước dùng phải thật nóng để khi ngâm miếng chả chiên vài phút nó nở ra cắn vào miệng nghe cái phựt, rất đã. Chả hấp thì tô nào cũng có.
3.Người bán hiểu đến từng thói quen để múc bún cho KH, ăn mặt cực kỳ sạch sẽ và gọn gàng. Khi múc tô bún, bà chủ như đặt hết sự trân trọng, cẩn thận làm KH rất chi ngon miệng.

Ngắn rứa thôi. Giờ thì còn chổ nào?
 
  • Like
Reactions: BatCong
Hạng C
22/12/12
605
6.553
93
Lên phường giải thích nhé.
Tớ chỉ biết ngon thì ăn, dở thì bỏ.
Bún Chả Cá Đà Nẵng thì phải như thế này. Ngoài nguyên liệu cá tươi, giã, quyếch trong đêm ko nói, rau phải có rau húng ko nói, Ớt phải có trái ớt xanh to, cắn kêu cái xực ko nói, nồi nước bún được hầm từ xương cá có vị rõ ràng ko nói. giá cả cực kỳ phải chăng với tất cả ko nói. Phải có những cái này:

  1. Nồi nườc dùng phải có nước màu nhiều, thêm vào đó là top mỡ dòn, bí đỏ xắt vừa miếng để nhai (chứ ko phải cắn).
  2. Nồi nước dùng phải thật nóng để khi ngâm miếng chả chiên vài phút nó nở ra cắn vào miệng nghe cái phựt, rất đã. Chả hấp thì tô nào cũng có.
3.Người bán hiểu đến từng thói quen để múc bún cho KH, ăn mặt cực kỳ sạch sẽ và gọn gàng. Khi múc tô bún, bà chủ như đặt hết sự trân trọng, cẩn thận làm KH rất chi ngon miệng.

Ngắn rứa thôi. Giờ thì còn chổ nào?
 
  • Like
Reactions: BatCong and vucamry
Hạng D
12/3/11
1.605
67.730
113
Tiền Giang, gò công
Bún Chả Cá Đà Nẵng thì phải như thế này. Ngoài nguyên liệu cá tươi, giã, quyếch trong đêm ko nói, rau phải có rau húng ko nói, Ớt phải có trái ớt xanh to, cắn kêu cái xực ko nói, nồi nước bún được hầm từ xương cá có vị rõ ràng ko nói. giá cả cực kỳ phải chăng với tất cả ko nói. Phải có những cái này:

  1. Nồi nườc dùng phải có nước màu nhiều, thêm vào đó là top mỡ dòn, bí đỏ xắt vừa miếng để nhai (chứ ko phải cắn).
  2. Nồi nước dùng phải thật nóng để khi ngâm miếng chả chiên vài phút nó nở ra cắn vào miệng nghe cái phựt, rất đã. Chả hấp thì tô nào cũng có.
3.Người bán hiểu đến từng thói quen để múc bún cho KH, ăn mặt cực kỳ sạch sẽ và gọn gàng. Khi múc tô bún, bà chủ như đặt hết sự trân trọng, cẩn thận làm KH rất chi ngon miệng.

Ngắn rứa thôi. Giờ thì còn chổ nào?
Bi nhiêu tiền / tô mà phức tạp vậy anh . bán xuề xòa tí cho mấy người còn lại cho khỏe , chưa chắc phần đông thích như vây.
 
8/3/19
1.172
1.041
206
buổi tối qua Lộng Gió đường Trần Hưng Đạo ngồi ăn hải sản cũng ổn bác ơi
Vậy sẽ ko bao giờ biết Đà Nẵng. Phải như thế này:

Anh hỏi dân tiệm Bánh mì Đồng Tiến mua 1 ổ. Bánh mì được làm rất nhỏ, nhọn hai đầu, cắn vừa miệng, cầm ăn rất lịch sự chứ ko nhồm nhoàm như Tay, Tàu, bắc, Trung Nam. Bánh mì chỉ có thịt xíu và chả bò nhà làm, bỏ vài cọng hành Baro, rắc ít muối tiêu, cắn vài miếng là hết. Sau đó đến Tiệm chè Xuân Trang kêu ly chè đậu đỏ nước cốt dựa mà ăn. Nước đường dc hầm chung với đậu nên giữ nguyên vị đậu cùng vị béo nc dừa, rất ngon.

Đi Đà Nẵng ít ra phải ăn vậy. Nhé.