Lợi thì có lợiNhiều thương gia gác bếp quá. AE oser được hưởng lợi?
nhưng răng ko còn
Lợi thì có lợiNhiều thương gia gác bếp quá. AE oser được hưởng lợi?
Bên Lào thịt trâu nhiều, chắc Họ không làm bậy vậy đâu.Nhưng có độn trâu chết heo chết hay không thì cũng bó tay.
Tết này cạch món trâu gác bếp và các thể loại khô từ động vật máu nóng .
Của người Lào 100% làm thì còn chút le lói niềm tin, dính vào chữ Việt là né tránh cho nó lành bác ơiBên Lào thịt trâu nhiều, chắc Họ không làm bậy vậy đâu.
Anh muốn mềm thì làm như mềnh.Trước đây e cũng mua 1kg trâu gác bếp Tây Bắc cmjđ của 1 oser bên kinh đô GV, nhạo cũng khá ngon nhưng dai quá méo cả miệng... giờ đọc xong phóng sự này thì trốn luôn.
Anh muốn mềm thì làm như mềnh.
Ngâm nước 5 phút cho vào air fryer quất 160 độ 6 7 phút.
Lấy ra cho vào cối giã bung ra hết, để vô dĩa xé sợi bao ngon nghen
Mai mình in nhãn giun dế LaosCủa người Lào 100% làm thì còn chút le lói niềm tin, dính vào chữ Việt là né tránh cho nó lành bác ơi
Tay đại da dứoi Tân bình dc tặng con ó sao, ko biết chế biến, aen dỡ , giụt thùng rácAnh muốn mềm thì làm như mềnh.
Ngâm nước 5 phút cho vào air fryer quất 160 độ 6 7 phút.
Lấy ra cho vào cối giã bung ra hết, để vô dĩa xé sợi bao ngon nghen
Ôi cuộc đời . Tươi hay khô anh?Tay đại da dứoi Tân bình dc tặng con ó sao, ko biết chế biến, aen dỡ , giụt thùng rác
1 con khô 1 con tươi, sau bị chúng sanh chửi ngu, quá tiếcÔi cuộc đời . Tươi hay khô anh?
Tươi thì hấp lên xé sợi trộn với rau sống, dưa leo, khế thái mỏng. Pha nước mắm gừng xong cho bộ gan cá vào đánh nhiễn trộn vô.
Má ơi nó ngon