HoanTon nói:
QĐ VN toàn dạy chỉa nòng súng lên trời(Nga ngố nó dạy vậy!)
Khi trạng thái "nghỉ" nếu nòng súng chỉa xuống đất nhưng có sự cố thì thao tác lấy đường ngắm cơ bản giương súng từ dưới lên thì thuận lợi và nhanh hơn từ trên hạ xuống. Tụi SWAT bác để ý mũi súng đa phần lúc nào cũng chỉa xuống đất. Do đó xứ giãy chết nó mới thiết kế dây đeo súng nhiều vị trí, loại dây 1 điểm (làm bằng dây thun có thể đàn hồi để giương ra mọi vị trí đều thuận lợi) khi đeo vào súng chỉ móc vào 1 điểm gần bá súng do đó khi người đeo súng nòng luôn hướng xuống đất, dây 2 điểm là loại xưa nh7 trái đất, dây 3 điểm khẩu súng lu6on đeo trước ngực hay bên hông nhưng thao tác giương súng hay vác súng di chuyển rất thuận lợi vì các điểm tiếp xúc "sống" kg bị sượng hay vướn víu khi di chuyển.
Nói về các phụ kiện thì em khoái nhất cái holdster (bao đựng súng ngắn) làm bằng vật liệu ABS khi đeo vào thắt lưng, áo giáp rất chắc chắn súng khi cài cài vào bao đố thằng nào cướp được, tư thế và các gàm thiết kế chỉ dành cho người đeo mới thuận lợi trong thao tác rút súng, khi đã trong bao thì cho dù chạy hết sức nó vẫn nằm im kg bị hất văng ra.
Mũi súng hướng xuống đất
Dây đeo súng 3 điểm tiếp xúc. Ngón tay luôn đặt hờ bên ngoài vòng cò
Dây đeo 1 điểm gần báng súng
Luôn chỉa mủi súng hướng xuống đất , kg bao giờ chọt ngón tay vào trong vòng cò. Đây là thói quen được huấn luyện rất kỹ
Bản đồ tác chiến đeo trên cổ tay, GPS đeo ở cùi chỏ, các khẩu súng đều đeo kiểu dây đeo 1 điểm móc trên cốt báng súng