Re
anh sách off Q4 Mỏm Đá Chim 22-23/10-2011.
Việc đi Chym theo em cứ như cụ tịt, ai đi được thì rủ nhau đi cho vui, nếu không thì k ưng tàn vẫn phải đi (hứa với gấu mẹ vĩ đại mà không đi là cắt .... nhé)
Thật là ngại quá đi, em nghị quyết từ đầu là xoài vì trên cơ sở phân tích thiên thời -địa lợi - nhân hòa, em chỉ muốn tụ họp anh em thôi.hunghanoi nói:lamtan nói:Nếu off 1 ngày thì quân số sẽ đông vì ko trùng ngày với F1 và sẽ vui hơn nhưng tổ chức cũng đừng trùng ngày 22-23/10 nhé vì em đi chym. Bác nào mún đi chym thì cũng đi như kế hoạch nhé.
Ai muốn chym thì cũng sẽ tiếp tục, nhưng ko phải là off Q4 mà chỉ là kết hợp đi cùng thôi. Trước mắt cứ têến hành vụ chiều thứ 5 đã. Nếu yêu cầu như hienkts thì chỉ có Em Xoài là thích hợp nhất, đi 1 ngày, gần, có hồ bơi, khu vui chơi các kiểu, có ly chai đủ thứ, ngồi trong phòng, ngồi trong lều, ngồi giữa rừng hay ngồi trên lưng đà điểu để nâng lên hạ xuống đều được.
Việc đi Chym theo em cứ như cụ tịt, ai đi được thì rủ nhau đi cho vui, nếu không thì k ưng tàn vẫn phải đi (hứa với gấu mẹ vĩ đại mà không đi là cắt .... nhé)