Bếp từ không sợ gióGió thì làm sao? Lúc nào cũng kè kè chắn gió?
Bếp từ, gió thổi tắt luôn đó.Gió thì làm sao? Lúc nào cũng kè kè chắn gió?
Đảo bé tí tẹo! Cần rộng.
Bếp hở chung phòng khách dở quá. Nhà tắm thì không thông thoáng.
Vừa thôi nhé, muốn gì cũng có thì qua ở Penthouse đi, nhà này với e là đẹp lắm rồi đó
Đảo làm 80cm được mà
Layout này hay quá.Đảo của em có thể làm dài rộng mênh mông ntn (sẽ làm sâu hơn hình), vị trí đặt bếp sẽ lệch tâm đảo ở ngay chỗ bếp cũ, lật qua hướng bên kia thôi, nguyên khúc còn lạ rộng mênh mông để chuẩn bị được rồi
View attachment 1784548
Anh Giôn nỳ vào mà học.
Đảo muốn nấu phải 1.4-1.5m mới đãVừa thôi nhé, muốn gì cũng có thì qua ở Penthouse đi, nhà này với e là đẹp lắm rồi đó
Đảo làm 80cm được mà
Anh @rottie !!Nhà em xưa giờ truyền cmn thống chỉ đặt bếp nấu bên vách, giờ đang tính chuyển qua đảo, mà e chưa hình dung ra những sự bất tiện, bất hợp lý của P/A này (nếu có), các bác có kinh nghiệm đặt bếp trên đảo giải ngố giúp em với.
(Em xài bếp từ)
Không ai đặt bếp lên đảo.
Đảo là để đặt những đồ chuẩn bị nấu và cả nhưng đồ nấu xong trước khi bưng ra bàn ăn mà Chỉ cần một động tác quay người sang, người nấu có thể thao tác đặt hoặc lấy thức ăn từ đảo. Đảo chỉ có ở những nhà có căn bếp rộng.
Bếp đặt ở đảo thì dầu mỡ, nước sẽ văng 4 hướng và ra sàn nhà.
Đảo vì để đặt ( hoặc chế biến ) thức ăn trước khi nấu hoặc bưng ra bàn ăn sau khi nấu, nên nó là mặt phẳng liền, và có thể đi tới lấy thức ăn từ mọi phía. Nếu đặt bếp lên đó thì nó không còn là đảo và mất hết các chức năng của nó.
mặt đảo 80-90 cm để đẹp nhaDo bên đảo thì chuẩn hướng phong thuỷ hơn nên mới phải suy nghĩ anh, bên đối diện ko hợp hướng.
Ngoài ra mấy clip dạy nấu ăn luôn đặt bếp trên đảo, người ta cũng làm máy hút khói đảo, cũng đâu có xấu lắm đâu.
áy cũng xài air fryer lun mà
thích thì mìn TML thui