Hạng F
24/4/14
6.415
13.741
113
SG
Rỏ ràng rồi nhé, Fortuner hấp thụ và triệt tiêu lực tốt hơn nhé. Khoan lái chưa biến dạng. AntiFans đừng chế Toy mỏng loét nữa nhé :D :D :D. R.I.P tài xế bán tải.
hóa ra khi phụ huynh nhà em lựa chọn fotun thì đó là 1 quyết định thật sáng suốt :D bây giờ thì em đã hiểu, từ nay em sẽ là fan của toy ạ
 
Hạng C
13/7/11
856
15.069
93
Em có 1 câu đố nhờ các bác giải đáp giúp như sau:
-Trường hợp 1: xe A chạy với vận tốc 80km/h, đâm vào vật cản đang đứng yên thì động năng đo được ở xe A là X.
-Trường hợp 2: xe A và xe B cùng chạy vận tốc 80 km/h nhưng ngược chiều nhau, 2 xe đâm trực diện thì động năng đo được ở mỗi xe là Y.
Vây câu hỏi là động năng X và Y cái nào lớn hơn?
P/s: động năng càng lớn thì khả năng bi thương càng lớn.
 
Hạng D
27/6/08
1.135
22
63
xe nis bị đẩy lùi chứng tỏ chịu lực nhiều hơn. theo quán tính, nếu không seatbelt, tài Nissan bị đập ngực vô tay lái, gây tổn thương trực tiếp vào tim và phổi, không đi mới lạ.
 
  • Like
Reactions: thietbiloc
Tập Lái
9/10/12
1
56
13
Đấu đầu Fortuner  tài xế xe bán tải ra đi
Hoho qua thớt này thấy sự lựa trọn của e là sáng suốt àh.vậy mà lão Bum cứ chửi suốt.
 
  • Like
Reactions: Daewoo
Hạng D
28/3/12
3.448
59.924
113
52
hóa ra khi phụ huynh nhà em lựa chọn fotun thì đó là 1 quyết định thật sáng suốt :D bây giờ thì em đã hiểu, từ nay em sẽ là fan của toy ạ
Toy thần thánh, Toy muôn năm. Thực tế còn hơn bài test của cơ quan an toàn Mẽo :D :D :D
 
  • Like
Reactions: kotk and Mr migoi