Cảm ơn lời góp ý chân tình của bác.Adams nói:Rửa xe không thì chỉ đủ chi phí thôi các bác ạ. Phải làm các dịch vụ nâng cao và phải có mối lái nhiều, nhất là các salon và cò lái dọn xe thì mới có ăn. Ngoài ra quản lý thợ có tay nghề cũng không phải đơn giản.
Em chỉ đề xuất chân tình rằng, nếu các bác muốn mở tiệm rửa xe mà không có đệ tử ruột có tay nghề (thợ gara) thì hơi khó đấy.
- Status
- Không mở trả lời sau này.
thời buổi này khó khăn này liều là tiêu nhé bạn T. phải nhớ là LN trên 25% mới gọi là tạm duy trì nhé. còn không thì đợi qua năm sau đi bạn. dục tốc bốc dục nhé.htdes nói:Cảm ơn tất cả các bác. Nhờ những lời góp ý của các bác mà em biết thêm được nhiều thứ, vấn đề em đang nghĩ nhiều nhất đó là em mới chỉ biết được khoảng 1% trên tổng số những cái cần biết (em đoán thế).
Vậy là có quá liều không các bác?
- Status
- Không mở trả lời sau này.