Hạng D
28/7/08
2.279
3.727
113
Air Bag nói:
Em đọc bài của bác chr thì thấy bác sai hoàn toàn.

<span style=""color: #ff0000;"">Trường hợp bác đang lưu thông bị bể bánh phải dừng lại để thay bánh thì đúng là trường hợp bất khả kháng. </span>

Trường hợp của bác là điều khiển xe đến tiệm để vá , bác cố ý dừng xe ngoài đường để sửa chữa. Cùng là việc thay bánh xe, nhưng bản chất nó khác nhau bác ạ.

Nếu bác cho rằng mình đúng, hãy đặt mình vào trường hợp 5h chiều đi trên đường Lý Thái Tổ, các xe đậu vá xe chiếm đường, mặc kệ đường đông, kẹt xe. Khi ấy bác sẽ biết mình sai hay đúng!!!!

Like mạnh!:D

<span style=""color: #ff0000;"">Màu đỏ: cũng gần đúng thôi các bác ạ!</span>
[style="color: #ff0000;"]
[/style]
Ví dụ: Nếu bác bị hỏng xe (khách quan) trên cầu, dưới hầm ... thì <span style=""color: #ff0000;"">có thể </span>vẫn bị phạt! (ở xứ giãy chết cũng vậy!).
Tuy nhiên, mức phạt này mang tính ... nhắc nhở, thường là không cao!
 
Hạng D
18/11/10
1.063
14.722
113
Giống ko tiền mà bày đặt bệnh quá ta!
Vậy bị tai nạn ngay chỗ cấm đậu có bị xé vé ko các bác?!
 
Hạng B2
13/6/11
138
151
43
Chia buồn với bác!
XXX đến gặp lúc bác đã tháo bánh xe ra rồi nên cũng khó chứng minh được là xe mình hư đột xuất hay tự mang xe đến vá. Bác cứ lên gặp lãnh đạo nó trình bày cụ thể hơn. Chúc bác may mắn.
 
Chi Hội Trưởng S.O.S
8/1/11
21.497
169.991
113
13
tp HCM
trenduonggiobui.wordpress.com
"Bể bánh!!! Buộc phải dừng xe thay bánh" nơi có biển cấm dừng đỗ - thì không sai bởi tình huống khẩn cấp ngoài ý muốn.
Trường hợp bác đậu xe dưới lòng đường nơi có biển cấm dừng đỗ để xách cái vỏ xe vô tiệm để vá thì chác chắn bác sai.
Trường hợp chủ tiệm cho bác dừng xe nơi cấm dừng đỗ để thay bánh xe cho bác, vá vỏ...thì giống như tiệm cafe cho xe khách đậu và bị CSGT phạt.
Bác có thể nói kỹ tình huống của bác chút được không ạ?
Ý em tóm lại: "khẩn cấp" thì bác không sai. Nếu không phải "sự cố khẩn cấp" thì bác ...toi.
 
Hạng D
30/12/10
2.071
650
113
GMFC & FRIEND
Cá nhân em thấy bác chủ sai rồi.
Phân tích thì có một số bác đã bàn rồi nên em không nói lại.
 
Hạng C
9/8/06
601
3.172
93
Trên Lý Thái Tổ, không cho đậu ngoài đường để vá xe.
XXX không thể biết bác gặp sự cố hay đi sửa xe.
Nếu tự bác thay vỏ, hay cứu hộ, xxx có thể thông cảm
 
Hạng D
24/2/06
2.148
189
63
51
Saigon Vietnam
Hihi chắc tình hình như các bác bóng bàn chắc đi đóng phạt đỡ mất thời gian, hình như 800k phải ko các bác, nói chung là không cho xxx ăn của mình là vui rồi.
 
Hạng B2
12/11/11
347
219
43
- Bác chỉ thẳng mặt thằng xxx trẻ nói : "tao kiểm tra lốp an toàn rồi, còn đường mày làm không an toàn nên đinh nó đâm lốp tao..."
- Nói chuyện kiểu như thế mà cũng làm xxx được. Bác rãnh up cái audio lên cho mọi người nghe luôn xem cán bộ nhà ta nói chuyện thế nào.