cmt này của anh @btpaul viết trong 1 bài khác ...
"... Đi Long Châu, ăn gỏi mực sashimi kiểu VN:
Theo chị bếp nói thì chị ấy mất 30p để làm 3 con mực sống khoảng 1kg 1 con, và cắt mỏng đều như máy cắt, rồi làm sao đó mà ko hề tanh gì cả. Ăn với nước mắm pha, và rau rừng. Rất ngon! Đặc sản.
..."
"... Đi Long Châu, ăn gỏi mực sashimi kiểu VN:
Theo chị bếp nói thì chị ấy mất 30p để làm 3 con mực sống khoảng 1kg 1 con, và cắt mỏng đều như máy cắt, rồi làm sao đó mà ko hề tanh gì cả. Ăn với nước mắm pha, và rau rừng. Rất ngon! Đặc sản.
..."
Attachments
-
180 KB Đọc: 14
Chỉnh sửa cuối:
...
Ăn trưa ngày thứ hai (bửa chính thứ ba) nào!
Ăn trưa ngày thứ hai (bửa chính thứ ba) nào!
... Ăn trưa xong ... Nghỉ nghơi chút
Chụp hình lưu niệm.
Rồi về nhé!
Chụp hình lưu niệm.
Rồi về nhé!
...
Tàu Cao tốc Cát Bà về Hải Phòng ngay lập tức đón (đã chờ chúng tôi 5p trễ. May mà 2 thuyền trưởng quen nhau liên lạc báo chờ)
Tàu Cao tốc Cát Bà về Hải Phòng ngay lập tức đón (đã chờ chúng tôi 5p trễ. May mà 2 thuyền trưởng quen nhau liên lạc báo chờ)
Cập bến Bính. Đoàn chúng tôi chia tay thành 3 nhóm:
4 người đi Hà Nội
8 người ra sân bay, bay về SG ngay
5 người ở lại Nhà khách HQ chờ 13/11 bay vào SG
4 người đi Hà Nội
8 người ra sân bay, bay về SG ngay
5 người ở lại Nhà khách HQ chờ 13/11 bay vào SG