Tối bà cả đi làm về em hỏi xem còn giữ bill không? Mà cũng khong chắc còn vì bà chị họ đi chung giành trả tiền nên ko biết bà cả có giữ ko.1. Bác chủ còn cái bill gì đó không gởi em em lấy lại tiền cho, ngay từ đầu nó đưa dư 1 tô mà bác vẫn ăn là sai lầm, nó thấy thé nó xắt, 12h đông người thế mà bác sợ gì nhỉ? bác nên tham khảo thông tin trước khi ăn chứ? đồng ý là Đà Lạt cũng có 1 vài quán chém đẹp nhưng còn trăm ngàn quán ăn ngon và rẻ. Mấy số điện thoại nóng có đầy trên mạng, bác search cái là ra và em thấy có nhiều quán cũng có ghi, bác rút điện thoại gọi liền là nó sợ. các bác cũng không nên vào những khu trung tâm quá đông đúc để ăn làm gì, khó đậu xe mà giá thường mắc hơn.
2. Có bác nói dân ngoài kia vào nên thế..... ngoài kia là đâu, đâu chả có người làm ăn thế này thế kia? em không thích cái kiểu cứ phân biệt vùng miền thế. Về chuyện dân gốc gì đó thì Đà Lạt dân gốc là người dân tộc Đạ Lạch họ đã rời bỏ Đà Lạt từ cái thời bác chưa sinh ra, Đà Lạt là tập hợp dân của nhiều vùng miền khác nhau đến sinh sống.
3. Về hai dĩa cơm chiên của anh chị Tây thì giá cơm chiên cũng 50-60K là bình thường, Giá bia ken ngày tết nếu mua đúng đại lý là 367K/thùng tức 15,3K 1 lon, nó lấy 20K và khoảng 15K 1 lon coca thì cũng khoảng trên 150K cho phần ăn đó, đồng ý là nó tính 200K thì cũng chém nhưng bác nói 100k thì em thấy không đúng.
Tết rồi em đi nhậu nhiều quán của Đà Lạt, và cũng nhậu với nhiều bác trên OS mình lên Đà Lạt, em thấy vừa ăn vừa uống có bữa chia đều chỉ hết 85K có bữa khoảng 200K là no say đâu có mắc gì, cái quan trọng là phải biết quán.
Tại em thấy quán gần chợ nên sẵn lên đậu xe ngồi uống cafe cho mấy mợ đi chợ rồi tranh thủ ăn cơm đajp về sg trước trời tối, nếu em ở lại DL chơi thì đã tham khảo trước rồi
Tiện cho e hỏi bác cà phê sữa thường quan trên đó tính nhiêu ly bác?