Giờ trong SG hình như hiếm thấy bán món xôi này nữa. Nhớ lại thèm.
Hoá ra "chờ bánh cuốn lâu ăn hết tô mì" là xin lỗi à?E ko biết, nhưng phòng ăn thiếu sáng ko bật đèn do sợ tốn điện, cái bàn sọc đen là bàn nhà ảnh.
xao anh Tư tụt quần em xớm dợ...Anh thật có hiếu với gấu!
Kiu 2 phần ăn chân quá thì bỏ phần ăn không hết về cho gấu à?
Ngay từ đầu mà có ý "1 bánh cuốn đem về!' thì người ta vô hộp chứ!
ps: đem dìa nhà gấu bảo " nhờ quán làm chậm nên em mới có cái ăn sáng......."
Tiết kiệm phếtxôi phú thượng nổi tiếng đó anh
hạt nếp dẻo vừa chín tới, vàng óng, hành phi là loại hành do người bán rán nen ko phải loại sấy công nghiệp, đỗ ngâm hấp xay đúng chuẩn, mỡ phi rưới lên kèm theo
chỉ bán từ 6h sáng tới 7h30 là hết sạch
ăn xong vào cty làm ấm trà cho đến bữa trưa nhể
Phạm Văn Hai buổi sáng có mấy ku hotboy hà lội bán cũng tầm 1 tiếng thôi aGiờ trong SG hình như hiếm thấy bán món xôi này nữa. Nhớ lại thèm.
Tiết kiệm phết
ăn xong vào cty làm ấm trà cho đến bữa trưa nhể
10k bat xôi
ăn no đến trưa
đâu như ai kia ăn chỉ lấy số lươnhj
@oto banng 2
ChuẩnPhạm Văn Hai buổi sáng có mấy ku hotboy hà lội bán cũng tầm 1 tiếng thôi a