Căng nhỉ, mấy anh vay nóng để đảo nợ đợt này chắc khó đây. Này là một hình thức để ép giảm giá bán rồi, chứ tiền đâu ra
Suốt ngày đổ cho pháp lý, pháp lý yếu kém thì đừng có làm, cố tình làm sai ăn tiền giờ thì phải gánh hậu quả thôi, kỳ này nên kinh tế yếu kém do suy thoái toàn cầu thì chẳng ai dám cứu BĐS giá ảo đâu, chờ sập đi

Các bố bđs làm lươn lẹo quen rồi, h làm đúng cảm thấy ko quen

Nghe podcasts | Lo mất nhà vì mua chung cư bị thế chấp
Thanh toán 95% giá trị chung cư, 5 năm chờ đợi sổ hồng, anh Hải Nam bất ngờ nhận thông tin ngân hàng chuẩn bị "siết" nhà vì chủ đầu tư thế chấp sổ hồng, mất khả năng trả nợ.

Chuẩn bị xốt rồi 
m.cafef.vn

Lượng đăng tin rao bán bất động sản tăng mạnh trở lại
Số lượng tin đăng bất động sản trong quý 2/2023 đã quay trở về ngang bằng với quý 4/2022, tăng 49% so với quý 1/2023, là con số từ báo cáo Chợ Tốt Nhà chỉ ra mới đây.
Xốt lạnh là có zồi. Nhiều người kỳ vọng giảm lãi suất thì thị trường ấm trở lại để bán. Nhưng tình hình thực tế không như kỳ vọng. Nên lúc này đành phải giảm giá để bán. Nhưng tìm người mua lúc này cũng khó.Chuẩn bị xốt rồi
![]()
Lượng đăng tin rao bán bất động sản tăng mạnh trở lại
Số lượng tin đăng bất động sản trong quý 2/2023 đã quay trở về ngang bằng với quý 4/2022, tăng 49% so với quý 1/2023, là con số từ báo cáo Chợ Tốt Nhà chỉ ra mới đây.m.cafef.vn
Giảm giá để mua cái giảm nhiều hơn cũng khó. Giờ chỉ cố cầm hơi để kinh tế hồi phục, tiền lương, thu nhập ổn định mới dám tự tin vay NH, bán chỗ này, mua chỗ kia.Xốt lạnh là có zồi. Nhiều người kỳ vọng giảm lãi suất thì thị trường ấm trở lại để bán. Nhưng tình hình thực tế không như kỳ vọng. Nên lúc này đành phải giảm giá để bán. Nhưng tìm người mua lúc này cũng khó.
Các anh cũng nên có cai nhìn là thị trường bds sẽ khó quay về thời kỳ sốt như trước dịch.
Cứ bám víu quá khứ lam gì
Cứ bám víu quá khứ lam gì

Thủ tướng yêu cầu sửa quy định về tiếp cận vốn vay bất động sản
Thủ tướng yêu cầu Ngân hàng Nhà nước và các bộ nghiên cứu sửa ngay quy định tại Thông tư 06 về cho vay, trong đó có lĩnh vực bất động sản.
