Re:City Garden
Hà Hải Dương nói:
GHD nói:
Hà Hải Dương nói:
duonglao nói:
binharch nói:
Sân vườn do Belt Colin (USA) thiết kế, rất chuẩn và đẹp. Còn lại các yếu tố: Vị trí, đường vào, thiết kế căn hộ, quản lý...trung bình khá thôi !
Chắc giá cao tại cái sân vuờn !!!
City Garden tới gần 70% diện tích là khuôn viên cây xanh mà. Khu căn hộ được Thiết kế theo kiến trúc từ nước Úc với những cao ốc gợn sóng độc đáo và đặc sắc.
Bác sâu này 'nổ" như mấy cái biển quảng cáo bên đường NHC năm trước.
Vài khóm cây, mấy mảnh cỏ với hồ bơi bé xíu (70%) sao có thể đủ cho dân số khoảng 1500 người cho giai đoạn I.
Với mức phí quản lý và Phí trông giữ xe đắt nhất TP hiện nay dưới sự quản lý của công ty con do fico lập ra.
Nói chung về căn hộ thì em nghĩ
70% diện tích dành cho khuôn viên cây xanh và khu công cộng là quá tốt rồi. Có dự án nào được hơn thế. Bác nào có tiền muốn hưởng thụ một cách ngon lành cành đào xin mời mua biệt thự triệu đô, sân vườn, bờ sông...tha hồ mà dắt cún đi dạo!
Oh. Sao không nổ luôn mật độ xây dựng là 30% nhỉ????
PTW thiết kế có mấy cái dở:
1. Phòng chứa rác ngay cạnh cửa ra vào của căn hộ 3 PN.
2. Lỗ thoát sàn phòng tắm nhỏ dùng phễu thu của nhà phố được xây dựng cách đây 10-15 năm. Muốn tắm thì phải tháo nắp thoát ra để nước chảy không thì ướt hết phòng WC. Mà tháo ra thì hứng trọn mùi.
3. Thoát nước ban công tự chảy. Nhà trên rửa sân, tưới cây thì nhà dưới hứng chọn. Một thời gian nữa thì ban công kính và gờ lượn sóng sẽ thành tác phẩm điêu khắc.
Ngoài ra còn không rõ sở hữu chung với sở hữu của CĐT, Việc này có thể dẫn tới việc cư dân có thể trở thành "bò sữa" cho CĐT vắt.