Status
Không mở trả lời sau này.
Tập Lái
9/12/12
4
0
0
Lời đầu tiên em xin chào các bác OS, e cũng còn khá trẻ khoảng 23t thôi, so với các bác trên này chắc cũng chỉ là em út, bít OS lâu rồi h mới reg nick.
Số là thế này, e tự nhận mình ko hay uống cafe nhưng 1 time e đọc báo và biết hầu hết tất cả các tiệm, quán bán cafe ở VIệt Nam hầu hết là bán cafe hóa chất. Em si nghĩ và thấy với một nước xuất khẩu cafe hàng đầu TG mà dân ko uống dc ly cafe nguyên chất thì quá vô lý. Thế là em tìm hiểu, đọc sách viết về Starbuck, cuối cùng e cũng định hình được phong cách phát triển 1 quán cafe kết hợp cả Tây-Ta, hiện đại và cổ điển :D
Em sẽ tự thiết kế 1 xe cafe mang phong cách cổ điển ấm cúng, trang trí toàn cafe và cafe. Em cũng đã tìm được 1 nơi cung cấp cafe nguyên chất, họ rất tâm huyết. Em sẽ vừa bán 1 ly cafe vừa trưng bày cafe, nhân viên phục vụ sẽ vừa bán, vừa tuyên truyền cho khách thế nào là cafe nguyên chất,tạo ra được cầu nối giữa thương hiệu và người tiêu dùng,rồi dần dần cafe nguyên chất sẽ xâm nhập vào được thị trường, bên cạnh đó, e sẽ khuếch trương hình ảnh quán mình, thương hiệu mình lên, ra các loại bao bì cafe hạt, đóng gói, trưng bày, tạo cho ngươi mua cảm giác thương hiệu em ôm trọn từ khâu sản xuất, tới khâu pha chế ra 1 ly cafe. Sản phẩm của e là caphe pha fin nha
Số vốn e dự định là 15tr, cũng đang cần 1 mạnh thương quân, có bác nào máu me ko kaka :)
 
Hạng B2
23/9/12
357
8
18
40
Tức là bác bán cafe dạo?

Bác ở SG hay ở đâu?

Cafe bác đã pha cho ai uống thử chưa?

Bác định dùng 15 triệu vào những việc gì?

Bác kể em nghe. Ngon em với bác làm chung. Em vỡ nợ giờ đang không biết làm gì kiếm miếng cháo sống qua ngày đây...
 
Hạng D
3/7/12
3.008
1.769
113
15 Triệu thì phải tự làm nhiều việc đấy. 15 triệu thi mua được bao nhiêu kg ký cafe nguyên liệu bác chủ biết ko?
 
Tập Lái
9/12/12
4
0
0
SillyHoney nói:
Tức là bác bán cafe dạo?

Bác ở SG hay ở đâu?

Cafe bác đã pha cho ai uống thử chưa?

Bác định dùng 15 triệu vào những việc gì?

Bác kể em nghe. Ngon em với bác làm chung. Em vỡ nợ giờ đang không biết làm gì kiếm miếng cháo sống qua ngày đây...
minh se mở 1 xe càphe take a way ở 1 góc đường, thuê mặt bằng
Mình o Sg
Cafe pha cho nhiu ng uống, nhưng ket quả ko khả quan lắm, nhưng mình biết cách làm nó khả quan hơn vì khâu vị người viêt sai hết roi
Mình dùng 15tr, thuê mặt bằng nhỏ buồi sáng và tối, sắm dụng cụ, làm cái xe (mình tự làm nên rẻ), làm web, và hầu hết dùng cho chi phí Mar vì day là giai doạn mình dâu tư cog suc mạnh nhất
 
4/12/12
95
3
8
Starbuck Việt nói:
SillyHoney nói:
Tức là bác bán cafe dạo?

Bác ở SG hay ở đâu?

Cafe bác đã pha cho ai uống thử chưa?

Bác định dùng 15 triệu vào những việc gì?

Bác kể em nghe. Ngon em với bác làm chung. Em vỡ nợ giờ đang không biết làm gì kiếm miếng cháo sống qua ngày đây...
" e cũng còn khá trẻ khoảng 23t"
......................................................
minh se mở 1 xe càphe take a way ở 1 góc đường, thuê mặt bằng
Mình o Sg
Cafe pha cho nhiu ng uống, nhưng ket quả ko khả quan lắm, nhưng mình biết cách làm nó khả quan hơn vì <span style=""color: #ff0000;"">khâu vị người viêt sai hết roi </span>
Mình dùng 15tr, thuê mặt bằng nhỏ buồi sáng và tối, sắm dụng cụ, làm cái xe (mình tự làm nên rẻ), làm web, và hầu hết dùng cho chi phí Mar vì day là giai doạn mình dâu tư cog suc mạnh nhất

Em nể bác rồi đó.Bác cho em hỏi bác uống cà phê bao nhiêu năm rồi ạ?
 
Hạng D
12/10/12
2.429
93.846
113
Café chứ không phải là cơm, đừng tưởng chứ rang xay nguyên chất mà người ta đã uống đâu nhé! Cái chính quyết định là hương vị! Café pha phine thì chỉ uống nóng hoặc pha với sữa thì mới thấy hết hương vị của nó còn uống theo kiểu Café đá Sài Gòn thì nó sẽ lạt nhách, đá lạnh sẽ ém hết hương thơm của Café. Để cân bằng giữa hương vị và nước đá người ta bắt buộc phải thêm vào đó hóa chất tạo mùi và vị đây là một bài tóan khó và cũng là bí quyết độc quyền của từng thương hiệu Café kể cả Trung Nguyên cũng dùng cách này.
 
Hạng B2
9/9/12
439
1
18
38
Kouler nói:
Café chứ không phải là cơm, đừng tưởng chứ rang xay nguyên chất mà người ta đã uống đâu nhé! Cái chính quyết định là hương vị! Café pha phine thì chỉ uống nóng hoặc pha với sữa thì mới thấy hết hương vị của nó còn uống theo kiểu Café đá Sài Gòn thì nó sẽ lạt nhách, đá lạnh sẽ ém hết hương thơm của Café. Để cân bằng giữa hương vị và nước đá người ta bắt buộc phải thêm vào đó hóa chất tạo mùi và vị đây là một bài tóan khó và cũng là bí quyết độc quyền của từng thương hiệu Café kể cả Trung Nguyên cũng dùng cách này.
Quá chuẩn, khi nào những người uống cà phê do bác pha tuyên bố ko bao giờ cà phê ngoài quán nữa chỉ uống của bác thôi thì khi ấy bác hãy tính tiếp. Giờ bác làm sao để làm được việc mình nói đã
 
Hạng B2
23/9/12
357
8
18
40
Hì hì. Làm được như bác sonnamthang nói thì em xin mạnh dạn đầu tư cùng bác chủ 15 tỏi luôn chứ không phải là 15 chai.
 
Status
Không mở trả lời sau này.