Chủ đề tương tự
- Status
- Không mở trả lời sau này.
Những cái khác thì ok, mặt bằng thì rẻ
Em chỉ phân vân cách tính tiền của bác thôi, nên tính theo giờ hay theo ngày, khách trả cá bac thâu lại liệu có sống được tiếp ko hay cá sẽ chết, nếu chết bán ở đâu...
Cái chỗ tính tiền cần này em chưa tìm hiểu kỹ lắm, theo em bác nên tìm hiểu thêm cách tính tiền của mấy chỗ khác là ok
Em chỉ phân vân cách tính tiền của bác thôi, nên tính theo giờ hay theo ngày, khách trả cá bac thâu lại liệu có sống được tiếp ko hay cá sẽ chết, nếu chết bán ở đâu...
Cái chỗ tính tiền cần này em chưa tìm hiểu kỹ lắm, theo em bác nên tìm hiểu thêm cách tính tiền của mấy chỗ khác là ok
Cái này nhảy vào chỉ 1 tuần là kiếm được tiền ngay. Lượng khách em cũng đã có sẵn khoảng 10 câu hàng ngày (1,5 triệu), lượng khách câu thứ 7, chủ nhật thì cũng có thêm khoảng 20 người. Chỉ khai thác những anh em hay đi câu chung thì 1 tháng em đã có doanh thu khoảng 1,5 triệu x 20 ngày (hệ số khai thác) + (10 + 20)x 150k x 8 ngày (thứ 7& chủ nhật) = 48 triệu. Chưa kể tiền nước uống, đồ ăn.
Cá mua lại sẽ chuyển sang ao kế bên để dưỡng, cá mua lại thì hầu như không bị chết, hoặc giả có chết thì tỷ lệ rất nhỏ ạ.
Cá mua lại sẽ chuyển sang ao kế bên để dưỡng, cá mua lại thì hầu như không bị chết, hoặc giả có chết thì tỷ lệ rất nhỏ ạ.
Reự định kinh doanh mới của em đầu năm 2013! Mời các bác chém!!!
Em chém gió vài hàng gửi Bác tham khảo;
Phải quản được khi nào thì cho cá ăn câu,khi nào không.
Để quản được thì phải có kinh nghiệm,ví dụ như trước giờ câu Bác phải làm được cho con cá bị sốc để nó ko ăn mồi .....,nhưng liên tục"đánh móng'" để khách thấy ham mà thả câu....như sau bao lâu thì Bác xả ao để cho khách nào vào đúng ngày đó thì sẻ alo cho cần thủ các nơi về ao Bác thả câu....
Em chém gió vài hàng gửi Bác tham khảo;
Phải quản được khi nào thì cho cá ăn câu,khi nào không.
Để quản được thì phải có kinh nghiệm,ví dụ như trước giờ câu Bác phải làm được cho con cá bị sốc để nó ko ăn mồi .....,nhưng liên tục"đánh móng'" để khách thấy ham mà thả câu....như sau bao lâu thì Bác xả ao để cho khách nào vào đúng ngày đó thì sẻ alo cho cần thủ các nơi về ao Bác thả câu....
Reự định kinh doanh mới của em đầu năm 2013! Mời các bác chém!!!
200k một ngày thì họ làm thiệt hại của mình bao nhiều kg cá Bác. Bao lâu thì phải thả cá bổ sung ợ. Thuế má? điện? nhân viên phục vụ, bảo dưỡng hồ, giữ xe, cho cá ăn...chắc tối thiểu cũng phải 3 người bác nhỉ! Có rủi ro lâu lâu cá ngửa bụng ngắm mây gì k bác...Kaka Em k rành nghề này nên hỏi có tính chất học thôi!
200k một ngày thì họ làm thiệt hại của mình bao nhiều kg cá Bác. Bao lâu thì phải thả cá bổ sung ợ. Thuế má? điện? nhân viên phục vụ, bảo dưỡng hồ, giữ xe, cho cá ăn...chắc tối thiểu cũng phải 3 người bác nhỉ! Có rủi ro lâu lâu cá ngửa bụng ngắm mây gì k bác...Kaka Em k rành nghề này nên hỏi có tính chất học thôi!
Reự định kinh doanh mới của em đầu năm 2013! Mời các bác chém!!!
- @ HungG - Connect: Kiểm soát số lượng lên cá thì chắc chắn hồ câu nào cũng phải dùng đến rồi. Nếu không mấy ông câu gạo đến bào thì chỉ 1 tuần là sập tiệm. Tuy nhiên, quan điểm kinh doanh của em là làm sao để các bác có đến câu thì chi phí cũng chỉ ngang bằng mua cá ở chợ hoặc có cao thì cũng ở mức hợp lý. Đảm bảo bác nào đến câu cũng có cá mang về. Em sẽ kiểm soát cá lên đều hàng giờ chứ không phải chỉ buổi sáng hoặc buổi chiều để công bằng với người câu. Phương án này sẽ là phương án cuối cùng em dùng đến vì em vẫn muốn để nó tự nhiên hơn, kiểm soát bằng mật độ cá sẽ lịch sự với khách hơn là dùng các kỹ thuật làm cá, làm hồ.
- @ Super HB: Về quản lý thì em đã có 2 vợ chồng ông anh. Giữ xe thì các bác tự quản lý vì đất rộng, hành lang cả chục mét nên các bác đến câu sẽ chạy xe đến tận chỗ ngồi câu luôn cho tiện, đỡ phải đi bộ. Chi phí quản lý (điện, nước ...) thì rất thấp, cá thì em không cho ăn vì có cho ăn thì cũng không xuể với cái hồ diện tích gần 2ha.
Rủi ro lớn nhất mà em thấy các chủ hồ hiện nay gặp phải là bị đối thủ chơi bẩn. Từ chuyện đến câu phá để mất khách đến tiểu xảo để phá cá thậm chí là chơi nguyên chai thuốc rầy. Em biết một chủ hồ cá thịt kiêm hồ câu dịch vụ hồi trước tết bị thuốc chết cả chục tấn cá. Cái này thì em chưa có phương pháp kiểm soát.
- @ HungG - Connect: Kiểm soát số lượng lên cá thì chắc chắn hồ câu nào cũng phải dùng đến rồi. Nếu không mấy ông câu gạo đến bào thì chỉ 1 tuần là sập tiệm. Tuy nhiên, quan điểm kinh doanh của em là làm sao để các bác có đến câu thì chi phí cũng chỉ ngang bằng mua cá ở chợ hoặc có cao thì cũng ở mức hợp lý. Đảm bảo bác nào đến câu cũng có cá mang về. Em sẽ kiểm soát cá lên đều hàng giờ chứ không phải chỉ buổi sáng hoặc buổi chiều để công bằng với người câu. Phương án này sẽ là phương án cuối cùng em dùng đến vì em vẫn muốn để nó tự nhiên hơn, kiểm soát bằng mật độ cá sẽ lịch sự với khách hơn là dùng các kỹ thuật làm cá, làm hồ.
- @ Super HB: Về quản lý thì em đã có 2 vợ chồng ông anh. Giữ xe thì các bác tự quản lý vì đất rộng, hành lang cả chục mét nên các bác đến câu sẽ chạy xe đến tận chỗ ngồi câu luôn cho tiện, đỡ phải đi bộ. Chi phí quản lý (điện, nước ...) thì rất thấp, cá thì em không cho ăn vì có cho ăn thì cũng không xuể với cái hồ diện tích gần 2ha.
Rủi ro lớn nhất mà em thấy các chủ hồ hiện nay gặp phải là bị đối thủ chơi bẩn. Từ chuyện đến câu phá để mất khách đến tiểu xảo để phá cá thậm chí là chơi nguyên chai thuốc rầy. Em biết một chủ hồ cá thịt kiêm hồ câu dịch vụ hồi trước tết bị thuốc chết cả chục tấn cá. Cái này thì em chưa có phương pháp kiểm soát.
Reự định kinh doanh mới của em đầu năm 2013! Mời các bác chém!!!
@ Mèo Quay: Em chỉ sợ 1 là "Lý Thông" chơi câu bằng chai dọn nguyên hồ, 2 là làm quá tay đến rái cá cũng chào thua thì mất khách. Còn nếu rái cá câu được nhiều (có lời hơn tiền cần) thì em cũng vui, vì như vậy mới làm người khác thấy đam mê mà quay lại.
@ Mèo Quay: Em chỉ sợ 1 là "Lý Thông" chơi câu bằng chai dọn nguyên hồ, 2 là làm quá tay đến rái cá cũng chào thua thì mất khách. Còn nếu rái cá câu được nhiều (có lời hơn tiền cần) thì em cũng vui, vì như vậy mới làm người khác thấy đam mê mà quay lại.
- Status
- Không mở trả lời sau này.