Bác chỉ em cái luật này ở đâu ạ?Xe_chuong_ga nói:Hi, đúng theo luật thì <span style=""color: #ff0000;"">dưới 1.62m không được cấp bằng B2</span>, tuy nhiên ở VN mình hình như không có gì là không thể thì phải, chẳng hạn xe không phanh mà vẫn qua đăng kiểm vù vù đó thui....Không cho thi thì (như bác gì đó nói rất đúng)...ta mua! He he....matiz9733 nói:em còn bức xúc hơn bác nửa nè. ở bạc liêu quê em phụ nữ dưới 1m60 không cho thi bằng B2, mà thử hỏi ơi phụ nữ việt nam mình đâu có nhiều người cao trên 1m60 đâu, quy định không sát thực tế gì hết..![]()
![]()
![]()
![]()
Mịa bà cả em thấp có 1m50, khám đàng hòang, học đàng hòang thi đàng hoàng và được cấp bằng B2 đấy.
TIÊU CHUẨN SỨC KHỎE (theo quyết định: 33/2008/QĐ-BYT)
I. THỂ LỰC

B2 chỉ cần 1,55m thôi.
link:http://media.tuoitre.com.vn/download/Tailieu/thutuchanhchinh/tieuchuanlaybanglaixe.doc
Last edited by a moderator:
Hix, em tìm hoài cũng không thấy....Mà hồi thi sát hạch ở Q12 có ông thanh tra nói chắc nịch như vậy đó!
Em cận 10 diop vẫn thi phìng phường, chạy cũng phình phường mà bác!SUV7Seats nói:Đeo kính áp tròng thi đi bác, bà cả em cũng xài kính áp tròng thi B2 1 phát ăn ngaytphuocthai nói:Bà cả nhà em cận 5 độ, giờ không biết sao luôn nè.![]()
Chết thèn tây nào đâu.
Thầy giáo wê bác thích chân dài đó. he. em củng đang ở bạc liêu, bùn ghê. sáng nay còn mưa nữa
matiz9733 nói:em còn bức xúc hơn bác nửa nè. ở bạc liêu quê em phụ nữ dưới 1m60 không cho thi bằng B2, mà thử hỏi ơi phụ nữ việt nam mình đâu có nhiều người cao trên 1m60 đâu, quy định không sát thực tế gì hết..![]()
![]()
![]()
B2 theo quy định của sức khỏe thì chiều cao từ 1m50 trở lên và cân nặng trên 42kg, mắt cận viễn dưới 2 độ! Nhưng khám sức khỏe thì du di được mà bác!