RE: Đường Đà Lạt tới Bình Định?
Đúng là cua huỳnh đế, loài cua biển bự chảng. Phù Cát, BĐ còn một món đặc sản tuyệt vời khác. Loại cá đã có ghi trong truyện lịch sử nhà Hậu Lê: Chả cá Diếc, canh thịt khỉ. Ở BĐ thì cá diếc chỉ ăn sống nếu cá nhỏ, cá lớn thì nấu canh rau răm với cá sống. (Có bác nào học Cường Để?)
Đúng là cua huỳnh đế, loài cua biển bự chảng. Phù Cát, BĐ còn một món đặc sản tuyệt vời khác. Loại cá đã có ghi trong truyện lịch sử nhà Hậu Lê: Chả cá Diếc, canh thịt khỉ. Ở BĐ thì cá diếc chỉ ăn sống nếu cá nhỏ, cá lớn thì nấu canh rau răm với cá sống. (Có bác nào học Cường Để?)