Chủ đề tương tự
Ngày đăng:
Bác này nói đúng nè, chưa kể lâu lâu ngã 4 Lương Định Của hơi bị kẹt nữa.thietbiloc nói:Còn cách lên cầu vượt Cát Lái xong quẹo phải vào khu dân cư. Khó chạy hơn.
Cảm ơn các bác!Matiz2002_60L5374 nói:1. Bác chạy qua cầu Sài Gòn khoảng 500m tới đường D1 quay đầu lại - nhớ chạy lane ngoài bên trái sát con lươn để rẽ trái nhé! vừa gọn gàng lại vừa tránh được XXX
2. Nếu bác chạy theo hướng dưới cầu Sài Gòn theo Google map chỉ thì phải chú ý xe 2B ở chân cầu Sài Gòn rất đông
Theo em thì bác cứ cách 1 mà quất, đoạn đường ngắn hơn, đỡ phải suy nghĩ vòng vo
E thấy đường này là tiện nhất - tới D1 là ngay cầu bộ hành, qua cầu Sài Gòn có tí à, mà không phải vòng vo như đi dưới dạ cầu Sài Gòn, mà khoảng cách cũng same same, đây chỉ là option cho bác thôi! vì e đi như thế nên e mới biếtThe Scorpion King nói:Cảm ơn các bác!Matiz2002_60L5374 nói:1. Bác chạy qua cầu Sài Gòn khoảng 500m tới đường D1 quay đầu lại - nhớ chạy lane ngoài bên trái sát con lươn để rẽ trái nhé! vừa gọn gàng lại vừa tránh được XXX
2. Nếu bác chạy theo hướng dưới cầu Sài Gòn theo Google map chỉ thì phải chú ý xe 2B ở chân cầu Sài Gòn rất đông
Theo em thì bác cứ cách 1 mà quất, đoạn đường ngắn hơn, đỡ phải suy nghĩ vòng vo
Bác Matiz2002 ơi, sao vượt qua cầu SG rồi tới D1 mới quay lại hình như dạ cầu phía Q.2 cũng có đường vòng để qua Trần Não mà?![]()
The Scorpion King nói:Các bác cho hỏi chút có đường nào để ô tô đi vào Metro An Phú - Q.2 (hướng từ Thủ Đức về cầu Sài Gòn) ngoài đường đi dưới dạ cầu Sài Gòn không?
Cảm ơn các bác nhiều!
Xuanque nói:Iem thấy đi vòng dưới dạ cầu thoải mái hơn, đi qua cầu vượt Cái Lái lòng vòng dễ lạc đường lắm.