Hạng C
13/3/08
506
4
18
54
Ngay cả cái chữ ký và bài viết cũng giống color style của cái xe nhỉ Blue!! :)
 
Hạng B2
21/4/06
255
30
28
vn
Bluenick nói:
choxe.net nói:
Thì em đoán mà bác Đức. Xe của bác Bluenick kia là 2007 thì phải :"> Mà xe của Bluenick hình như sơn lại :p

xe này đúng là mình rao đó, hì hì, chúc mừng chủ xe nhá !!! Rảnh thì đi off với tụi này, toàn chúi nhủi

a cho e so fone di mai e goi!!!e rat vui khi dc tham gia
 
Hạng B2
21/4/06
255
30
28
vn
hatoan nói:
cho em hỏi ngu một tí!!! CBR,R6,GSX... sử dụng thường xuyên thì có ngán không các pác. Hay nó chỉ là xe dành lâu lau up-speed tim cảm giác Yo thôi. em cũng đam mê về PKL muốn tậu một em để gắn bỏ nhưng khôn biết yếu tố đó có đc hay hog nữa >_<

theo mih xe nao su dung nhieu cung chan!!tot nhất bac có 3 chiec thì sẽ ko chán!!
 
Hạng B2
21/4/06
255
30
28
vn
HiKaRu_Ferrari nói:
hôm nào off hội tuning bác ThanhAuto cho em leo lên làm thử vài vòng nha, mừng bác có cô vợ 2 quá đỉnh:D
Có bang A2 chưa???!!!
 
Hạng B2
21/4/06
255
30
28
vn
SkylineGTR_R34 nói:
bác @Thanhauto ơi post thêm vài tấm về em nó đi ạh, mua nguyên dàn áo mà sao cái đầu màu trắng vậy bác ?

hom sao đi OFF có ảnh đẹp e post lên nữa cho nhe Pác!!!sorry
 
Hạng B2
21/4/06
255
30
28
vn
singaporeman nói:
duc_redskins nói:
À , thế em biết em CBR 1k này rồi - xe của hạnh ninja114 , xe trước màu bạc ( silver ) , chủ xe nhập về 1 cặp , xe 2007 ... 1 con bán ra cho thằng bạn em ngoài này . Xe chạy không điên lắm vì lên full ... cứ đường thằng là chớp mắt cái lấy 24-25 dễ như ăn kẹo . Nhưng nếu bác Thanh auto muốn đi lại nhẹ nhàng hơn thì nên bỏ cái cái damper điện ra gắn damper ngoài vào , đi sẽ nhẹ nhàng và cảm giác thật hơn . chứ để nguyên thì cũng chả sao nhưng chạy chậm thì hơi nặng mà chạy nhanh thì cảm giác không thực sự theo ý mình với tình trạng giao thông ở VN trên QL . Any way chúc mừng bác có cô vợ 2 quá dữ dằn ( em này cũng mở giới hạn hết rồi )... ơ , mà bộ áo này hình như là cho thị trường Italy đời 06 thì phải ... ( bác nào biết confirm dùm em cái ).
Bộ áo lày là dành cho thị trường Diệc Lam,tem made in Nguyễn Chí Thanh
033102bebe_1_prv.gif
bác nói thể ko sợ chủ xe trước buồn ah!!
33.gif
33.gif
33.gif
 
1/9/05
3.361
8
38
47
Mù Căng Chải
đề nghị bạn Thanh Auto post bài đầy đủ dấu và tập cách quote đừng ngắt đoạn tủn mủn các bài pot vậy nhé .
Còn về vụ sơn xe thì mình cũng ngợ ngợ repaint nhưng nhìn qua hình thì không chắc vì bây giờ sơn cái xe 3 chai đến 5 chai cũng không khác chỉ sơn zin ... Nên đề nghị bạn singaporeman confirm lại thông tin cho chủ xe mới khỏi lăn tăn nhé .
 
Last edited by a moderator:
Hạng B2
30/3/05
387
1
0
ThanhAuto nói:
Bluenick nói:
choxe.net nói:
Thì em đoán mà bác Đức. Xe của bác Bluenick kia là 2007 thì phải :"> Mà xe của Bluenick hình như sơn lại :p

xe này đúng là mình rao đó, hì hì, chúc mừng chủ xe nhá !!! Rảnh thì đi off với tụi này, toàn chúi nhủi

a cho e so fone di mai e goi!!!e rat vui khi dc tham gia

số anh 0908.333.666, mai gọi sớm sớm nha vì chiều có độ đó em giai
 
Hạng D
28/4/06
3.333
19
0
40
AG
Chúc mừng bác nhé. Làm vài phát quay video clip post lên đê.