Status
Không mở trả lời sau này.
Hạng D
29/5/09
3.822
8.750
113
Hình như là mỗi lần xxx thổi lại, mình bị lỗi gì là xxxx lôi trong hộc ra một quyển luật vi phạm + số tiền phạt tương ứng. Cái này cũng hay à, mình thỏa thuận tiền cho xong việc. Thực sự mình bị lỗi thì phạt là đúng, không có việc gì phải kêu ca, Nhưng đi đóng phạt là một cực hình. Đồng tiền đi trước là đồng tiền không ngu. E bị ngu rồi nên rút kinh nghiệm.
 
Hạng D
17/4/06
2.743
787
113
51
Bác chủ lúc lăn tăn về luật sao hok đt cho ban SOS mọi người tư vấn cho thì đã hok mất xiền
 
Hạng D
18/12/06
1.690
1.854
113
Cái đám XXX CH - HVT - Tr.Son này ăn dơ lắm nhe, hôm em đưa người nhà đi TSN (cháu của em chạy) cũng vậy. Vừa từ CH qua HVT quẹo trái ngay mũi tàu cháu em có
bậc xi nhan mà nó kêu lại bẩu không bật, chung 2xi nó hông chịu, đòi 4xi. Sợ người nhà trễ giờ nên làm hư nó lun cho bõ ghét.
36.gif
 
Hạng D
11/12/10
3.008
8.178
113
knine nói:
Thong.Nguyen nói:
có nhiều lúc anh em minh cũng ngay ngô mà

Tớ nghĩ nhiều OS rất ngây ngô, đảm bảo XXX phạt lái xe hay bên phụ không thắt dây an toàn, bác chủ nổ ra dây băng 2 thế là OS ngây ngô tin theo :D:D:D
Vậy nên chốt thớt tại đây!
bash.gif
bash.gif
bash.gif

Tết năm ngoái đang đi chơi cùng cả nhà, xe vừa xuống đèo thì gặp chốt chỏ gậy vào mình, em giảm tốc và muốn cho chắc tự lấy tay phải chỉ chỉ vào mình, xxx gật đầu, chỏ gậy hướng dẫn tấp vào lề trước, em xi nhan phải, rà thắng từ từ tấp vào (chả vội gì thắng gấp hay không xi nhan và tấp lề cả). Dừng lại, nghĩ nhanh trong đầu, không có đoạn nào quá tốc độ. Nhìn qua bên phụ, dây an toàn đầy đủ, em nói ngồi im đó luôn, không nhúc nhích, mở cửa ra chi hết. Nhìn về phía sau, 2 người lớn bên, 1 trẻ nhỏ ngồi giữa, 1 bé nhỏ ngồi trong lòng mẹ. Bà mịa xe em đen thui, hổng lẽ nó phạt quá số người, chơi tới luôn.
XXX bước đến chào!
Em móc bóp cầm tay, rồi rất nhẹ nhàng: Có chuyện gì vậy anh? (Em không nói như các bác khác hay nói là: Vì sao chặn dừng xe tôi)
Em nhẹ nhàng nên xxx cũng nhẹ nhàng: Anh cho kiểm tra giấy tờ xe!
Em: Ah, kiểm tra giấy tờ à? Anh đợi em 1 xíu, gì chứ giấy tờ luôn đầy đủ.
XXX kiểm tra, em đứng bên, xxx lật xem rất kỹ, bà mịa cái giấy BHTNDS em nhét vào trang sau của đăng kiểm mà cũng moi ra được (em nhét vào đó hồi nào em cũng hông nhớ nữa). XXX kiểm tra chỉ hỏi 1 câu: xe này của anh luôn hả? Em: dạ đúng. Xong xxx gọi với lên đằng sau: xe này có gì hông? Không có trả lời: xxx tiếp cho đi luôn hả? Rồi trả lại giấy tờ của em (sau khi đã lật từng trang)
Em nhận giấy tờ lại xong lên xe nói, nó kiểm cái gì mà kiểm kỹ quá vậy, cái giấy BH TNDS nhét sau cùng mà nó cũng thấy? Thằng em của em cười nói, nó lật tìm tiền của anh chứ gì nữa.

Trở lạ vấn đề: Tâm lý chủ xe vừa là tài xế chở cả nhà đi chơi, gặp xxx thường muốn cho nhanh qua chuyện nên bác chủ chẳng muốn đôi co làm gì mà muốn "hư" để cho xong!
Em nghĩ xxx chặn vì tưởng không có seatbelt phía trước nhưng do nhìn nhầm nên nói đại không có seatbelt ... phía sau thôi, nếu bác chủ "cứng" hơn: "vì luật không bắt buộc nên người ngồi sau không thắt", thì bảo đảm xxx sẽ nói: "anh cho kiểm tra giấy tờ", kế tiếp bác chủ nên đưa giấy tờ xe (nếu "yếu" thì kẹp HCM, nếu "cứng" thì không có gì) sau khi xem xong sẽ trả lại (nếu được kẹp HCM thì đút túi và không nói gì, nếu không được kẹp HCM thì sẽ nói: luật không cấm nhưng vì có các bác lớn tuổi (hay bé nhỏ) ngồi sau thì anh nên thắt cho an toàn) khà khà, lúc đó bác chủ lên xe sẽ khen xxx này sao hôm nay dể thương quá!

P/S: xxx thường nói lỗi nhưng không thuộc bài nên hay nói lỗi tào lao, bác nào cứng chấp nhận cho lập BB lỗi đó thì sau xxx khi lật tìm trong NĐ hoài không thấy sẽ luôn nói: lần này nhắc nhở anh ... bla bla
 
Hạng C
26/5/12
545
2
18
gogomymy nói:
chenchen_t2c nói:
Hỏi 1 câu bác đừng buồn ... bác lấy bằng thế nào vậy ?
33.gif

35.gif
. bác này nói chuyện khó quen nhau nhỉ ..! Trên đời này đâu phải cái gì củng biết ... Em hỏi bác đổi bằng mấy lần ?... vậy có phải dể xa nhau không nhĩ. Em góp Ý bác thôi đừng nên nói vậy .! ...Thân
chính xác, mất tình cảm quá
 
Status
Không mở trả lời sau này.